Bao nhiêu lâu rồi bạn mới thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) đứng chung một khung hình?

Bao nhiêu lâu rồi bạn mới thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) đứng chung một khung hình?
HHT - Baekhyun (EXO) và Taeyeon (SNSD) đã từng hẹn hò với nhau, và cũng đã chia tay. Vì thế, rất nhiều người đã bất ngờ khi thấy Baekhyun và Taeyeon đứng gần nhau trong chương trình M!Countdown gần đây.

Trong chương trình âm nhạc thường kỳ này, nhóm SNSD mang đến hai ca khúc mới HolidayAll Night trong khi EXO vẫn tiếp tục quảng bá cho Ko Ko Bop. Theo thông lệ, tất cả các nghệ sĩ tham gia biểu diễn sẽ cùng đứng trên sân khấu để chờ nghe tên người chiến thắng.

Bao nhiêu lâu rồi bạn mới thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) đứng chung một khung hình? ảnh 1

Nhóm EXO là người đứng đầu của tuần này, nên được đứng hàng đầu tiên, và các cô gái SNSD đứng ngay sau đó. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy Taeyeon đứng ngay sau lưng Baekhyun. Những tưởng hai ngôi sao hẳn muốn tránh mặt nhau như nhiều cặp đôi thường làm sau khi chia tay, nhưng xem ra BaekhyunTaeyeon không chọn cách đó.

Bao nhiêu lâu rồi bạn mới thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) đứng chung một khung hình? ảnh 2

Cả hai người vẫn xử sự hết sức bình thường, Baekhyun vẫn vui vé chơi đùa với các bông hoa giấy bắn trên sân khấu chứ không có chút gì bối rối, và có lúc dường như anh chàng còn quay lại để mỉm cười với Taeyeon nữa.

Bao nhiêu lâu rồi bạn mới thấy Taeyeon (SNSD) và Baekhyun (EXO) đứng chung một khung hình? ảnh 3

Hyoyeon cũng bật mí rằng nhóm EXO đã tới chào hỏi và tặng đĩa cho SNSD phía sau hậu trường chương trình, nên chắc hẳn BaekhyunTaeyeon cũng mặt đối mặt rồi. Dù sao nhìn thấy BaekhyunTaeyeon vẫn có thể làm bạn với nhau như thế này vẫn thật tuyệt đúng không? Nhất là khi hai người chung công ty quản lý thì càng khó để có thể ngó lơ như không hề quen biết.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm