Bảo Thy bất ngờ lên tiếng về thái độ cứng rắn với fan trên Facebook

Bảo Thy bất ngờ lên tiếng về thái độ cứng rắn với fan trên Facebook
HHT - Bảo Thy khẳng định những điều cô làm là muốn tránh lập lại ồn ào không đáng có trong thời gian qua xuất phát từ group FC lâu năm này.

Mới đây, nữ ca sĩ Bảo Thy đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận sau khi đoạn hội thoại giữa cô và admin group FC hoạt động lâu năm xuất hiện trên mạng xã hội. Cụ thể, giọng ca "Là con gái phải xinh" đã yêu cầu đóng cửa group FC của mình, vốn đang có 20.000 thành viên hoạt động, để mở một group mới do ê-kíp của cô trực tiếp quản lý. Đặc biệt trong đoạn hội thoại, điều mà nhiều người quan tâm đó là Bảo Thy có thái độ khá cứng rắn với các fan khi yêu cầu không được làm thêm group nào nhắc đến tên cô.

Bảo Thy bất ngờ lên tiếng về thái độ cứng rắn với fan trên Facebook ảnh 1
Đoạn hội thoại giữa Bảo Thy và admin group FC gây tranh cãi.

Câu chuyện sau đó nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người lên tiếng chỉ trích cô với lời lẽ nặng nề. Thế nhưng cũng có không ít khán giả bình tĩnh cho rằng đây mới chỉ là góc nhìn một chiều, bởi Bảo Thy từ trước nay vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ thân thiện với fan.

Trước những lời bàn tán ồn ào từ cư dân mạng, Bảo Thy đã nhanh chóng có dòng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân để giải thích về sự việc đang gây tranh cãi.

Theo đó, cô cho biết trong nhóm FC của cô có khá nhiều anti-fan hoạt động ngầm, có nhiều động thái quá khích, tung thông tin sai lệch về Bảo Thy, hay thậm chí là gây war với các FC khác, khiến cô rất phiền lòng. 

Cuối cùng sau một thời gian dài không có cách giải quyết, Bảo Thy đã quyết định đưa ra cho tài khoản admin, người quản lý FC, hai sự lựa chọn. Một là giao group cho team của cô quản lý để mọi thứ được ổn định hoặc là phải đóng cửa group để tránh lặp lại tình trạng trong thời gian qua khiến cô mệt mỏi. Và sự lựa chọn của người này chính là đóng cửa group FC như những gì khán giả đã biết.

Bảo Thy bất ngờ lên tiếng về thái độ cứng rắn với fan trên Facebook ảnh 2
Bảo Thy bất ngờ lên tiếng về thái độ cứng rắn với fan trên Facebook ảnh 3
Bài đăng giải thích sự việc của Bảo Thy.

Trong bài đăng của mình, Bảo Thy tuyên bố cứng rắn sau khi group FC lâu năm đóng cửa:

"Riêng Thy, Thy đã từng nói Thy là người rất hiền, rất quý trọng FC của mình. Nhưng fan là fan, đừng nên thách thức hay muốn điều khiển thần tượng của bạn. Group 20.000 và thậm chí 200.000 hay 2.000.000 Thy cũng sẵn sàng off nếu người đứng đầu không hiểu đúng ý nghĩa 2 từ trách nhiệm".

"Đừng vỗ ngực xưng tên hay thét lên là mình thần tượng một người nhưng việc đơn giản nhất là không làm người ấy tổn thương mà bạn cũng không làm được" - Bảo Thy khép lại bài đăng của mình với tâm trạng không mấy vui vẻ.

Bảo Thy bất ngờ lên tiếng về thái độ cứng rắn với fan trên Facebook ảnh 4
Phía dưới bài đăng của Bảo Thy, đông đảo fan hâm mộ đã chia sẻ những hình ảnh đầy đủ của cuộc trò chuyện để minh oan cho nữ ca sĩ.
Bảo Thy bất ngờ lên tiếng về thái độ cứng rắn với fan trên Facebook ảnh 5
Trước đó, Bảo Thy cũng đã kêu gọi người hâm mộ tham gia group FC mới do mình quản lý để tránh những ồn ào không đáng có như thời gian qua.
Bảo Thy bất ngờ lên tiếng về thái độ cứng rắn với fan trên Facebook ảnh 6
Hiện tại Bảo Thy đang chuẩn bị trở lại với dự án âm nhạc đặc biệt quay tại châu Âu dự kiến được trình làng vào nửa cuối năm 2019.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

Những phim hài lãng mạn huyền thoại của Hollywood trở lại, liệu có bị lỗi thời?

HHT - Sắp tới, màn ảnh rộng sẽ đón chào sự trở lại của những phim hài lãng mạn huyền thoại những năm 2000. Hai mẹ con hoán đổi cơ thể cho nhau trong “Freaky Friday” lẫn Tiểu thư “Bridget Jones” với những chuyện tình rắc rối đều trở lại với phần mới. Nhưng các câu chuyện ấy liệu có lỗi thời?