Bảo Thy khiến dân tình xôn xao với tiêu chí tuyển bảo mẫu, Lệ Quyên muốn tuyển dần con dâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, ca sĩ Bảo Thy đã đăng lên Facebook cá nhân tiêu chí tuyển bảo mẫu của mình. Bên cạnh đó, Lệ Quyên cũng khiến cư dân mạng bất ngờ khi thông báo muốn tuyển... con dâu. 

Gần đây, Bảo Thy đã đăng thông báo tuyển bảo mẫu để chăm sóc cho con trai đầu lòng và ở lại với gia đình nữ ca sĩ để làm việc lâu dài. Với gạch đầu dòng đầu tiên, Bảo Thy nhấn mạnh bảo mẫu cần yêu thương con trẻ và có bề dày kinh nghiệm. Đồng thời, cô khẳng định bản thân không nhận các trường hợp chỉ trông con, cháu trong gia đình vì Bảo Thy cần người thực sự chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Bảo Thy cũng đưa ra các tiêu chí khác như: Từng học, làm qua các lớp điều dưỡng, chăm sóc bé khoa học, không say xe/ máy bay, không vướng bận gia đình, biết nấu ăn... Ngay sau đó, bài thông báo tuyển bảo mẫu này nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Nhiều netizen cho rằng yêu cầu tuyển bảo mẫu của Bảo Thy khá khắt khe và khó có thể tìm được người đáp ứng đủ các tiêu chí của nữ ca sĩ. Một số khác lại bày tỏ quan điểm rằng những tiêu chuẩn trên là chính đáng, vì bố mẹ nào cũng mong muốn điều tốt nhất cho con.

Bảo Thy khiến dân tình xôn xao với tiêu chí tuyển bảo mẫu, Lệ Quyên muốn tuyển dần con dâu ảnh 1

Vừa qua, Lệ Quyên đã đăng hình ảnh con trai lên trang Facebook cá nhân kèm dòng trạng thái: "Tuyển con dâu dần". Có thể thấy, dù chỉ mới 11 tuổi nhưng Kỳ Anh đã sở hữu chiều cao ấn tượng và vẻ ngoài khá điển trai.

Phía dưới bài đăng của Lệ Quyên, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho Kỳ Anh cũng như một số không ngần ngại "ứng tuyển" vị trí con dâu tương lai nhà "nữ hoàng phòng trà".

Bảo Thy khiến dân tình xôn xao với tiêu chí tuyển bảo mẫu, Lệ Quyên muốn tuyển dần con dâu ảnh 2
Bảo Thy khiến dân tình xôn xao với tiêu chí tuyển bảo mẫu, Lệ Quyên muốn tuyển dần con dâu ảnh 3

Con trai Lệ Quyên ngày càng điển trai.

Mới đây, Hà Tăng đã kể lại một câu chuyện đáng yêu trên story Instagram cá nhân. Cụ thể, con trai của Tăng Thanh Hà cho rằng mùi của mẹ và nhóc tỳ thứ ba khá giống nhau. Trước lời khẳng định này của con trai, bà xã Louis Nguyễn đã bộc bạch đầy thú vị: "Một đứa ọc sữa và một đứa bị ọc sữa lên người. Hai đứa sáng sớm có mùi nước hoa giống nhau là đúng rồi!".

Gia đình nhỏ của Hà Tăng và Louis Nguyễn luôn khiến netizen ngưỡng mộ bởi sự hạnh phúc, viên mãn. Vào tháng 12 năm ngoái, Tăng Thanh Hà khiến cư dân mạng hết sức ngạc nhiên khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh mẹ tròn con vuông sau khi "vượt cạn" sinh bé thứ 3.

Bảo Thy khiến dân tình xôn xao với tiêu chí tuyển bảo mẫu, Lệ Quyên muốn tuyển dần con dâu ảnh 4

Cộng đồng mạng mới đây cũng được phen xôn xao trước thông tin Kathy Uyên đang mang thai. "Mẹ ơi! Con có bầu! Con sẽ có Chồng!" - nữ đạo diễn chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, cô đã đăng tải hình ảnh bản thân diện đầm bầu bên cạnh bạn trai Lý Việt Vũ. Bên cạnh đó, nữ đạo diễn cũng cho biết, cô đã mang thai ở tuần thứ 19 và đây là một em bé trai. Trước động thái này của Kathy Uyên, Hoa hậu Thu Hoài, diễn viên Khả Như, Diệu Nhi cùng loạt sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến nữ đạo diễn.

Bảo Thy khiến dân tình xôn xao với tiêu chí tuyển bảo mẫu, Lệ Quyên muốn tuyển dần con dâu ảnh 5
Bảo Thy khiến dân tình xôn xao với tiêu chí tuyển bảo mẫu, Lệ Quyên muốn tuyển dần con dâu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm