Mai Ngô trở lại V-Pop sau 2 năm, thầy giáo dạy đàn của Đông Nhi gây chú ý khi ra album

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, nghệ sĩ dương cầm Vũ Đặng Quốc Việt chính thức phát hành album thứ 2 quy tụ nhiều giọng ca trẻ nổi bật của V-Pop. Bên cạnh đó, Mai Ngô vừa tung teaser MV "Call Me Later" dài gần 20 giây, hé lộ đoạn rap cuốn hút.

Album "Hoàng Hôn Từng Ngón Tay Đan"

Ngày 21/3, nghệ sĩ dương cầm Vũ Đặng Quốc Việt chính thức phát hành album thứ 2 với tên gọi Hoàng Hôn Từng Ngón Tay Đan. Đây là album thứ 2 trong chuỗi dự án nghệ sĩ dương cầm Vũ Đặng Quốc Việt cộng tác cùng các ca sĩ - những người bạn, người học trò thân thiết.

Mai Ngô trở lại V-Pop sau 2 năm, thầy giáo dạy đàn của Đông Nhi gây chú ý khi ra album ảnh 1

Hoàng Hôn Từng Ngón Tay Đan là album gồm những bản tình ca nồng nàn qua sự thể hiện của các ca sĩ trẻ nổi bật: Tăng Phúc, Thái Trinh, Thái Ngân, Ái Phương và Nguyễn Đình Thanh Tâm.

Album Hoàng Hôn Từng Ngón Tay Đan gồm 5 ca khúc: Đứng Bên Kia Đồi (thể hiện: Thái Trinh), Từ Khi Có Người (Thái Ngân), Này Sao Ơi (Ái Phương), Những Tiếng Thở Dài (Nguyễn Đình Thanh Tâm) và cuối cùng là Hoàng Hôn Từng Ngón Tay Đan (Tăng Phúc). Mỗi ca khúc là một câu chuyện hoàn chỉnh, một “mảnh tình” hạnh phúc hoặc tan vỡ, được Vũ Đặng Quốc Việt góp nhặt và kể lại bằng ca từ đơn giản, giai điệu thiết tha.

Nghệ sĩ dương cầm Vũ Đặng Quốc Việt đã có 16 năm gắn bó với âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam. Từ một cậu bé tập đàn trên nền đất và niềm say mê dành cho các bản Thánh ca, Vũ Đặng Quốc Việt đã trở thành một người thầy dạy âm nhạc cho nhiều thế hệ nghệ sĩ như Đông Nhi, Trịnh Thăng Bình, Ái Phương, Quốc Thiên, Song Luân, Thái Ngân, Mew Amazing, Tăng Phúc, Hamlet Trương, Lê Thiện Hiếu, Hứa Kim Tuyền, Osad...

Mai Ngô trở lại V-Pop sau 2 năm, thầy giáo dạy đàn của Đông Nhi gây chú ý khi ra album ảnh 2

Nghệ sĩ dương cầm Vũ Đặng Quốc Việt

Mai Ngô tung teaser MV Call Me Later

Cũng trong 21/3, Mai Ngô tung teaser MV Call Me Later, chính thức chuẩn bị trở lại làng nhạc sau hơn 2 năm kể từ MV Đoán Xem. Tuy chỉ vỏn vẹn 20 giây, teaser vẫn để lại dấu ấn mạnh nhờ chất nhạc sôi động, nhịp beat bắt tai. Đây là một ca khúc sôi động và có ca từ phần lớn là tiếng Anh do chính Mai Ngô tham gia sáng tác cùng Devilman TYO, Megaman TYDE, Drasta.

Mai Ngô trở lại V-Pop sau 2 năm, thầy giáo dạy đàn của Đông Nhi gây chú ý khi ra album ảnh 3

Call Me Later có các yếu tố của dòng nhạc Trap, Hip-Hop, Club Banger. Bài hát được người đẹp chuẩn bị trong quãng thời gian dài, thểh hiện sự nghiêm túc của Mai Ngô với lĩnh vực âm nhạc. So với sản phẩm trước, Mai Ngô đã có những thay đổi tích cực trong teaser Call Me Later với giọng rap mạnh mẽ, có màu sắc riêng và cuốn hút.

Bên cạnh đó, Á quân The Face Vietnam 2016 cũng gây ấn tượng với vóc dáng nuột nà, đường cong cơ thể quyến rũ và phong thái tự tin. Mái tóc ngắn màu cam nổi bật được uốn xoăn ngắn cổ điển tôn lên gương mặt mang nét đẹp hiện đại của cô.

Mai Ngô trở lại V-Pop sau 2 năm, thầy giáo dạy đàn của Đông Nhi gây chú ý khi ra album ảnh 4

Sau Call Me Later, Mai Ngô tiếp tục tung thêm nhiều ca khúc nhiều thể loại cũng như phong cách khác nhau qua mỗi tháng. Bên cạnh đó, Mai Ngô cũng hứa hẹn sẽ công bố Đĩa mở rộng (Extended play), bao gồm những sản phẩm âm nhạc mà cô từng thực hiện.

Mai Ngô trở lại V-Pop sau 2 năm, thầy giáo dạy đàn của Đông Nhi gây chú ý khi ra album ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm