“Báo ứng” đến tức thì: Nhóm người trên thuyền vừa chế nhạo người khác thì thuyền bốc cháy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhóm người đi thuyền trên hồ đã dùng lời lẽ và hành động để thóa mạ một chiếc thuyền khác. Ai ngờ, ngay sau đó, thuyền của bọn họ bỗng nhiên phát nổ và bốc cháy rừng rực, khiến họ phải kêu la xin được cứu.

Đôi khi, có những chuyện tình cờ xảy ra mà giống như là “báo ứng” vậy.

Trong một video đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng, có 3 người đi trên một chiếc thuyền ở hồ Moses (Washington, Mỹ). Những người này dùng nhiều từ ngữ không hay để xúc phạm một gia đình khác cũng đang đi thuyền.

Anh Robbie, một người thuộc gia đình bị xúc phạm, cho biết, chiếc thuyền chở 3 người mà họ không quen đã cố tình đi vòng vòng như đe dọa, rồi có người giơ ngón tay giữa và gào lên những câu hạ thấp người đồng tính. Theo anh Robbie thì lý do ở đây chỉ là vì thuyền của gia đình anh có cắm cờ nhiều màu để ủng hộ cộng đồng LGBTQ+.

“Báo ứng” đến tức thì: Nhóm người trên thuyền vừa chế nhạo người khác thì thuyền bốc cháy ảnh 1

Nhóm người này tỏ thái độ thù địch chỉ vì thuyền của gia đình anh Robbie có cắm cờ LGBTQ+. Ảnh: Twitter.

Nhưng một điều kỳ lạ bất ngờ xảy ra: Trong khi chiếc thuyền với nhóm người ồn ào kia đang lượn thì bất chợt, chiếc thuyền phát nổ rồi bốc cháy đùng đùng. Ba người ngồi trên thuyền đó bị bỏng nhẹ, vội nhào xuống nước và vừa bơi về phía thuyền của gia đình anh Robbie, vừa kêu cứu.

Hiện cảnh sát ở Washington đang thu thập thêm thông tin về vụ việc này, để xem có hành vi phạm pháp nào không, tuy nhiên, họ chưa lấy được lời khai của những người bị bỏng.

Đây là video:

Nguồn: Cosmic Robbie.

Còn theo lời kể của anh Robbie thì: “Gia đình tôi đang đi thuyền bình thường thì chiếc thuyền kia nhìn thấy lá cờ của chúng tôi. Họ lập tức quay ngoắt lại và bắt đầu lượn vòng quanh rồi la lối, nên tôi mới bảo em trai tôi lấy điện thoại ra ghi hình… Thế rồi đúng khi thuyền của họ phóng ra phía xa thì tôi thấy có khói bốc lên, rồi có tiếng nổ, và rồi một đám khói đen mù mịt…”.

“Báo ứng” đến tức thì: Nhóm người trên thuyền vừa chế nhạo người khác thì thuyền bốc cháy ảnh 2

3 người vừa xúc phạm người khác lại phải bơi đi kêu cứu. Ảnh: TikTok.

Sau đó, gia đình Robbie đã giúp nhóm người kia lên thuyền rồi gọi cấp cứu. Robbie cho biết, nhóm người đó cũng chẳng buồn cảm ơn sau khi được cứu.

“Báo ứng” đến tức thì: Nhóm người trên thuyền vừa chế nhạo người khác thì thuyền bốc cháy ảnh 3

Gia đình anh Robbie vẫn tự hào cắm cờ LGBTQ+ trên thuyền. Ảnh: Twitter.

Phía cảnh sát nói, khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp, họ đã tới dập lửa con thuyền rồi kéo thuyền vào bờ, còn lý do gây cháy thì chưa được xác nhận. Nhóm người trên thuyền đó bị bỏng nhưng từ chối vào viện.

“Báo ứng” đến tức thì: Nhóm người trên thuyền vừa chế nhạo người khác thì thuyền bốc cháy ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.