“Báo ứng” đến tức thì: Nhóm người trên thuyền vừa chế nhạo người khác thì thuyền bốc cháy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nhóm người đi thuyền trên hồ đã dùng lời lẽ và hành động để thóa mạ một chiếc thuyền khác. Ai ngờ, ngay sau đó, thuyền của bọn họ bỗng nhiên phát nổ và bốc cháy rừng rực, khiến họ phải kêu la xin được cứu.

Đôi khi, có những chuyện tình cờ xảy ra mà giống như là “báo ứng” vậy.

Trong một video đang được chia sẻ nhanh chóng trên mạng, có 3 người đi trên một chiếc thuyền ở hồ Moses (Washington, Mỹ). Những người này dùng nhiều từ ngữ không hay để xúc phạm một gia đình khác cũng đang đi thuyền.

Anh Robbie, một người thuộc gia đình bị xúc phạm, cho biết, chiếc thuyền chở 3 người mà họ không quen đã cố tình đi vòng vòng như đe dọa, rồi có người giơ ngón tay giữa và gào lên những câu hạ thấp người đồng tính. Theo anh Robbie thì lý do ở đây chỉ là vì thuyền của gia đình anh có cắm cờ nhiều màu để ủng hộ cộng đồng LGBTQ+.

“Báo ứng” đến tức thì: Nhóm người trên thuyền vừa chế nhạo người khác thì thuyền bốc cháy ảnh 1

Nhóm người này tỏ thái độ thù địch chỉ vì thuyền của gia đình anh Robbie có cắm cờ LGBTQ+. Ảnh: Twitter.

Nhưng một điều kỳ lạ bất ngờ xảy ra: Trong khi chiếc thuyền với nhóm người ồn ào kia đang lượn thì bất chợt, chiếc thuyền phát nổ rồi bốc cháy đùng đùng. Ba người ngồi trên thuyền đó bị bỏng nhẹ, vội nhào xuống nước và vừa bơi về phía thuyền của gia đình anh Robbie, vừa kêu cứu.

Hiện cảnh sát ở Washington đang thu thập thêm thông tin về vụ việc này, để xem có hành vi phạm pháp nào không, tuy nhiên, họ chưa lấy được lời khai của những người bị bỏng.

Đây là video:

Nguồn: Cosmic Robbie.

Còn theo lời kể của anh Robbie thì: “Gia đình tôi đang đi thuyền bình thường thì chiếc thuyền kia nhìn thấy lá cờ của chúng tôi. Họ lập tức quay ngoắt lại và bắt đầu lượn vòng quanh rồi la lối, nên tôi mới bảo em trai tôi lấy điện thoại ra ghi hình… Thế rồi đúng khi thuyền của họ phóng ra phía xa thì tôi thấy có khói bốc lên, rồi có tiếng nổ, và rồi một đám khói đen mù mịt…”.

“Báo ứng” đến tức thì: Nhóm người trên thuyền vừa chế nhạo người khác thì thuyền bốc cháy ảnh 2

3 người vừa xúc phạm người khác lại phải bơi đi kêu cứu. Ảnh: TikTok.

Sau đó, gia đình Robbie đã giúp nhóm người kia lên thuyền rồi gọi cấp cứu. Robbie cho biết, nhóm người đó cũng chẳng buồn cảm ơn sau khi được cứu.

“Báo ứng” đến tức thì: Nhóm người trên thuyền vừa chế nhạo người khác thì thuyền bốc cháy ảnh 3

Gia đình anh Robbie vẫn tự hào cắm cờ LGBTQ+ trên thuyền. Ảnh: Twitter.

Phía cảnh sát nói, khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp, họ đã tới dập lửa con thuyền rồi kéo thuyền vào bờ, còn lý do gây cháy thì chưa được xác nhận. Nhóm người trên thuyền đó bị bỏng nhưng từ chối vào viện.

“Báo ứng” đến tức thì: Nhóm người trên thuyền vừa chế nhạo người khác thì thuyền bốc cháy ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

Trung Quốc: Một nhà máy gây phẫn nộ vì cho ma-nơ-canh ngồi làm nhân viên trực phòng cứu hỏa

HHT - Một nhà máy ở Trung Quốc bị phát hiện để một ma-nơ-canh mặc quần áo giả vờ làm người thật và ngồi “trực” ở vị trí của nhân viên phụ trách việc phòng cháy chữa cháy (PCCC). Cư dân mạng rất sốc trước việc “làm bừa” này và thấy lý do mà nhà máy đưa ra cũng khó chấp nhận.