Bất chấp lịch trình bận rộn, BTS vẫn sẽ quảng bá "LOVE YOURSELF 結 'Answer'" trên các show âm nhạc

Bất chấp lịch trình bận rộn, BTS vẫn sẽ quảng bá "LOVE YOURSELF 結 'Answer'" trên các show âm nhạc
HHT - Đây là thông tin chính thức vừa được đưa ra bởi Big Hit Entertainment.

Ngày 22/8, Big Hit Entertainment thông báo: "BTS sẽ quảng bá các bài hát mới trên các show âm nhạc chỉ trong một tuần". Theo kế hoạch, BTS sẽ phát hành album LOVE YOURSELF 結 'Answer' vào 6h chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 24/8. Ngay sau đó, tour diễn Love Yourself sẽ được "khởi hành" vào ngày 25-26/8 tại Seoul Olympic Stadium (Seoul, Hàn Quốc). 

Bất chấp lịch trình bận rộn, BTS vẫn sẽ quảng bá "LOVE YOURSELF 結 'Answer'" trên các show âm nhạc ảnh 1

Hiện tại, các ARMY đang rất hoang mang vì chỉ còn hai ngày nữa là đến comeback của BTS nhưng Big Hit vẫn chưa phát hành bất cứ teaser nào. Trong khi ở những lần trước, Big Hit đều phát hành hai teaser trước ngày tung MV chính thức. Đến nay, tất cả những gì ARMY có là comeback trailer Epiphany do Jin thể hiện và danh sách các bài hát trong album.

Bất chấp lịch trình bận rộn, BTS vẫn sẽ quảng bá "LOVE YOURSELF 結 'Answer'" trên các show âm nhạc ảnh 2

Album sẽ bao gồm 9 bài hát mới, bao gồm hai bài hát đã được phát hành MV là EuphoriaEpiphany, cùng với 7 bài hát hoàn toàn mới là Trivia 起: Just Dance, Serendipity (phiên bản đầy đủ), Trivia 承: LoveTrivia 轉: SeesawI'm FineIdolAnswer: Love Myself".

Bất chấp lịch trình bận rộn, BTS vẫn sẽ quảng bá "LOVE YOURSELF 結 'Answer'" trên các show âm nhạc ảnh 3

Trong một diễn biến khác, LOVE YOURSELF 轉 'Tear' đã có tuần thứ 13 liên tiếp trong Billboard 200 ở vị trí #84. Đồng thời, album hiện đang đứng ở #1 World Albums, #5 Independent Albums, #25 Top Album Sales, #73 Canadian Albums. BTS cũng tiếp tục đạt #1 Social 50, phá kỉ lục của chính mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm