Top 3 nàng hậu ấn tượng nhất lịch sử Miss Grand International: Thùy Tiên có tên nhờ lý do gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thùy Tiên có thể không phải nàng hậu xinh đẹp nhất lịch sử Miss Grand International nhưng cô vẫn xứng đáng có tên trong Top 3 Hoa hậu ấn tượng nhất cuộc thi này. Lý do là gì?
Top 3 nàng hậu ấn tượng nhất lịch sử Miss Grand International: Thùy Tiên có tên nhờ lý do gì? ảnh 1

Cho dù khán giả Việt Nam rất bất bình khi Thiên Ân không lọt Top 10 chung cuộc Miss Grand International 2022 nhưng ai cũng phải công nhận việc Isabella Menin giành vương miện là hoàn toàn xứng đáng. Sau đêm Chung kết, một tấm ảnh chụp cận mặt đại diện đến từ Brazil đã khiến cư dân mạng tấm tắc vì quá xinh đẹp.

Top 3 nàng hậu ấn tượng nhất lịch sử Miss Grand International: Thùy Tiên có tên nhờ lý do gì? ảnh 2

Trong bức ảnh chụp 9 nàng hậu của Miss Grand International, tân Hoa hậu cũng nổi bật nhờ gương mặt xinh như búp bê. Ngay từ đầu cuộc thi, Isabella Menin đã lọt vào danh sách ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện. Thậm chí khán giả còn tin rằng Isabella Menin xứng đáng là một trong những nàng hậu đẹp nhất lịch sử cuộc thi này.

Top 3 nàng hậu ấn tượng nhất lịch sử Miss Grand International: Thùy Tiên có tên nhờ lý do gì? ảnh 3

Thế nhưng trong mắt ông Nawat, Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International thì người chiến thắng cuộc thi năm 2019 mới là Hoa hậu đẹp nhất. Đó là Valentina Figuera, đại diện của Venezuela.

Top 3 nàng hậu ấn tượng nhất lịch sử Miss Grand International: Thùy Tiên có tên nhờ lý do gì? ảnh 4

Không hổ danh là cô gái đến từ cường quốc sắn đẹp, Valentina Figuera sở hữu gương mặt đẹp hoàn hảo. Mỗi lần xuất hiện, Valentina Figuera đều được khán giả hết lời khen ngợi và dù đã đăng quang được 3 năm, nhan sắc của cô vẫn rạng ngời.

Top 3 nàng hậu ấn tượng nhất lịch sử Miss Grand International: Thùy Tiên có tên nhờ lý do gì? ảnh 5

Nhân vật còn lại trong Top 3 Hoa hậu ấn tượng nhất Miss Grand International chắc chắn thuộc về Thùy Tiên. Xét về nhan sắc, đại diện đến từ Việt Nam có thể không bằng hai cái tên kể trên nhưng Thùy Tiên lại có một nhiệm kỳ rất thành công, để lại nhiều dấu ấn mạnh mẽ.

Top 3 nàng hậu ấn tượng nhất lịch sử Miss Grand International: Thùy Tiên có tên nhờ lý do gì? ảnh 6

Cô đã góp công lớn giúp Miss Grand International được biết đến nhiều hơn với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, được chính ban tổ chức cuộc thi này công nhận là nàng hậu mang về lợi nhuận cao nhất khi ký kết rất nhiều hợp đồng quảng cáo. Chính vì thế mà cả Chủ tịch lẫn giám đốc điều hành Miss Grand International đều dành rất nhiều ngôn từ có cánh dành cho Thùy Tiên.

Top 3 nàng hậu ấn tượng nhất lịch sử Miss Grand International: Thùy Tiên có tên nhờ lý do gì? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.