Bất chấp nguy hiểm, Huỳnh Anh leo lên nóc chung cư để quay MV

Bất chấp nguy hiểm, Huỳnh Anh leo lên nóc chung cư để quay MV
HHT - Vừa qua, nhóm nhạc Avatar Boys của diễn viên Huỳnh Anh đã chính thức cho ra mắt MV mang tên “Những năm tháng ấy”.

Trong thời buổi hiện nay, khi các nhóm nhạc chạy theo phong cách Hàn Quốc thì Avatar Boys lại chọn cho mình hình ảnh manga Nhật Bản để theo đuổi. Xuất hiện trong MV “Những năm tháng ấy”, 4 chàng trai hóa thân thành những cậu học sinh theo phong cách "thanh xuân vườn trường".

Nội dung MV “Những năm tháng” ấy  gợi cho người xem nhớ lại những kỷ niệm đẹp thời còn ngồi trên ghế nhà trường, cái thời “nhất qủy, nhì ma” mà ai cũng không thể quên được.   

Bất chấp nguy hiểm, Huỳnh Anh leo lên nóc chung cư để quay MV ảnh 1

Huỳnh Anh chia sẻ: "Để có được một sản phẩm hoàn chỉnh nhất, 4 thành viên của nhóm đã phải làm việc rất cật lực suốt nhiều giờ liền. Huỳnh Anh trước ngày quay MV đã bị té xe rất nặng, chân vừa bong gân vừa bị trầy xước nhiều, việc đi lại cũng rất khó khăn nhưng vì lịch quay nên vẫn cố gắng đến trường quay để hoàn thành MV."

Bất chấp nguy hiểm, Huỳnh Anh leo lên nóc chung cư để quay MV ảnh 2

Ngoài ra để có được cảnh quay chân thật nhất, 4 thành viên phải leo lên nóc của một căn chung cư và ngồi trên thành tường hơn 30 phút mà không dám nhúc nhích. Đây là cảnh quay rất nguy hiểm, chỉ cần tâm lý không ổn định là xảy ra chuyện ngay. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, đạo diễn yêu cầu 4 người đứng ở phía sau lưng để giữ thăng bằng cho 4 chàng trai đề phòng sự cố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm