Bất chấp thời tiết, người hâm mộ đến Hà Nội gặp mặt cuối năm cùng Quốc Trường

Bất chấp thời tiết, người hâm mộ đến Hà Nội gặp mặt cuối năm cùng Quốc Trường
HHT - Chiều qua, Quốc Trường đã có buổi gặp gỡ thân mật với người hâm mộ tại Hà Nội. Dù thời tiết không được thuận lợi nhưng đã có rất đông người hâm mộ từ Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Ninh… đến tham dự.

Xuất hiện trong sự kiện, Quốc Trường vẫn “đốn tim” tất cả mọi người vói phong thái lịch lãm trong bộ suit đen. Nam diễn viên chia sẻ: “2019 là một đáng nhớ với Quốc Trường khi đạt được những thành công nhất định trong nghề. Có được những thành công đó chính là nhờ vào sự  thương yêu của khán giả. Vì vậy, Trường luôn ghi khắc trong tim những yêu thương này và xem như là động lực để bản thân phấn đấu thật nhiều, không phụ lòng yêu thương của khán giả”.

Bất chấp thời tiết, người hâm mộ đến Hà Nội gặp mặt cuối năm cùng Quốc Trường ảnh 1

Bất chấp thời tiết, người hâm mộ đến Hà Nội gặp mặt cuối năm cùng Quốc Trường ảnh 2

Mở đầu chương trình, Quốc Trường gửi tặng khán giả ca khúc Mãi mãi một tình yêu. Dù đang bị cảm nhưng trước nhiều lời đề nghị của người hâm mộ, nam diễn viên vẫn thể hiện trọn vẹn ca khúc yêu thích của mình. Bên cạnh những màn hát hò, Quốc Trường còn tham gia những trò chơi cùng người hâm mộ. Sự đối đáp của Quốc Trường và MC - diễn viên Dương Tiển đã mang đến những tiếng cười sảng khoái cho người hâm mộ. 

Bất chấp thời tiết, người hâm mộ đến Hà Nội gặp mặt cuối năm cùng Quốc Trường ảnh 3

Bất chấp thời tiết, người hâm mộ đến Hà Nội gặp mặt cuối năm cùng Quốc Trường ảnh 4

Sau những thành công trong năm 2019, Quốc Trường đang chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh đầu tay của mình mang tên Đôi mắt âm dương sẽ chính thức ra rạp vào đúng ngày mùng 1 Tết. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tay của Quốc Trường sau thành công vang dội của tác phẩm truyền hình Về nhà đi con. Nam diễn viên cho biết anh rất hồi hộp và hy vọng mọi người sẽ yêu mến Đôi mắt âm dương như đã từng với Về nhà đi con

Kết thúc chương trình, Quốc Trường đã nán lại chụp hình cùng với người hâm mộ và ký tặng cho mọi người. 

Bất chấp thời tiết, người hâm mộ đến Hà Nội gặp mặt cuối năm cùng Quốc Trường ảnh 5

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm