Bất chấp ý kiến trái chiều, Kim Go Eun vẫn được chọn đóng chung với Lee Min Ho

Bất chấp ý kiến trái chiều, Kim Go Eun vẫn được chọn đóng chung với Lee Min Ho
HHT - Lee Min Ho - Kim Go Eun sẽ thành đôi trong "bom tấn truyền hình" sắp lên sóng "The King: The Eternal Monarch".

Ngày 20/5, đại diện tvN xác định nữ diễn viên Kim Go Eun đã được lựa chọn cho vai nữ chính trong The King: The Eternal Monarch (tạm dịch: Quân Vương Bất Diệt) - một bộ phim của "biên kịch vàng" Kim Eun Sook. Cô nàng sẽ đóng cặp cùng mỹ nam đình đám Lee Min Ho. Trước The King: The Eternal Monarch, Kim Go Eun đã hợp tác cùng biên kịch Kim Eun Sook trong tác phẩm Goblin

Bất chấp ý kiến trái chiều, Kim Go Eun vẫn được chọn đóng chung với Lee Min Ho ảnh 1

Từ cách đây vài ngày, tin đồn "cô dâu yêu tinh" được nhắm cho vai nữ chính The King: The Eternal Monarch đã lan truyền trên mạng. Tuy nhiên, công chúng có phản ứng trái chiều. Nhiều người chê bai Kim Go Eun không đủ xinh đẹp, chẳng hề hợp với Lee Min Ho. Nhưng cũng có ý kiến ủng hộ, cho rằng Go Eun là một diễn viên thực lực, hoàn toàn đủ sức đảm nhiệm vai nữ chính. Có vẻ như dù cộng đồng mạng có nói gì đi chăng nữa, biên kịch Kim tự tin với quyết định của mình.

Bất chấp ý kiến trái chiều, Kim Go Eun vẫn được chọn đóng chung với Lee Min Ho ảnh 2

The King: The Eternal Monarch thuộc thể loại phim giả tưởng, lấy bối cảnh hai vũ trụ song song. Ở một vũ trụ, Lee Min Ho sẽ thủ vai Hoàng đế Lee Gon của Hàn Quốc Đế quốc đang tìm cách đóng cửa đất nước. Nhưng ở vũ trụ bên kia, anh lại là một thám tử cố gắng bảo vệ gia đình mình khỏi nguy hiểm. Trong khi đó, Kim Go Eun sẽ thử sức với hai vai: nữ tội phạm Luna và nữ cảnh sát hình sự Jung Tae Eul. Một ngày kia, cánh cửa giữa hai thế giới được mở ra bởi một thế lực độc ác, buộc cặp đôi chính phải hợp sức cùng nhau.

Phim sẽ lên sóng vào đầu năm 2020 trên đài tvN.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm