"Bật chế độ bay lên" với chuỗi hoạt động giáo dục giới tính vòng quanh các trường đại học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với mong muốn giúp Gen Z có tâm lí thoải mái hơn trước kiến thức thuộc về lĩnh vực giáo dục giới tính, bộ ba host của podcast "Cởi Mở" đã thực hiện chuyến "Cởi mở Unitour" đến các trường Đại học tại TP.HCM. 

Hướng tới xây dựng nền văn hóa thảo luận cởi mở về tính dục và giáo dục giới tính, mùa hè này, bộ ba của podcast Cởi Mở bao gồm MC Thùy Minh, nhà sáng tạo nội dung Tạ Quốc Kỳ Nam và host Nguyễn Minh Trang đã kết hợp cùng VAAC (cục phòng chống HIV/AIDS) để cho ra mắt chuỗi chương trình Cởi Mở Đi Unitour, với mong muốn giúp thế hệ Gen Z hiểu đúng là mình, sống và thể hiện đúng là mình, yêu thương và trân trọng mình.

"Bật chế độ bay lên" với chuỗi hoạt động giáo dục giới tính vòng quanh các trường đại học ảnh 1

Bộ ba host "mãi mận" của podcast hứa hẹn sẽ mang đến loạt nội dung khiến Gen phải "bật chế độ bay lên".

Tại mỗi trường ĐH, bộ ba host sẽ cùng với thảo luận và trao đổi với sinh viên về câu hỏi lớn: ​​Làm sao để giúp thế hệ gen Z sống chậm lại, nhìn nhận và tìm hiểu chính mình, cởi mở thể hiện bản thân để yêu và được yêu một cách trọn vẹn.Cả ba hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí tươi vui và cởi mở để trao đổi và giải đáp thắc mắc ở những vấn đề khó nói của lứa tuổi sinh viên sinh viên.

"Bật chế độ bay lên" với chuỗi hoạt động giáo dục giới tính vòng quanh các trường đại học ảnh 2
"Bật chế độ bay lên" với chuỗi hoạt động giáo dục giới tính vòng quanh các trường đại học ảnh 3
"Bật chế độ bay lên" với chuỗi hoạt động giáo dục giới tính vòng quanh các trường đại học ảnh 4

MC Thùy Minh, nhà sáng tạo nội dung Tạ Quốc Kỳ Nam hay host Nguyễn Minh Trang đều là những "hot face" với Gen Z.

Chuyến đi sẽ ghé qua 16 cơ sở trên khắp Hà Nội và TP.HCM như Greenwich, Đại học Văn Lang, Đại học Nhân Văn, Đại học Fulbright, Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh Tế Quốc Dân NEU, Đại học FPT….

Cởi Mở Đi Unitour sẽ diễn ra vào giữa tháng 4 và tháng 10 năm 2022. Mỗi chương trình đều bao gồm 4 hoạt động diễn ra trong nửa ngày. Địa điểm "dừng chân" đầu tiên của Cởi Mở là trường ĐH Hoa Sen.

  • Mở đầu là triển lãm “Tôi ơi” để tìm hiểu về bản thân và tính cách,

  • tiếp theo là một buổi tranh luận mở giữa các sinh viên.

  • Sau đó, ban tổ chức sẽ có một buổi tọa đàm thảo luận chuyên sâu tìm hiểu bản thân, khai phá tiềm năng, giáo dục giới tính.

  • Kết thúc chương trình, các bạn được tham gia sẽ làm bài kiểm tra tính cách Enneagram để nhận kết quả cụ thể về tính cách của bản thân.

"Bật chế độ bay lên" với chuỗi hoạt động giáo dục giới tính vòng quanh các trường đại học ảnh 5

Chương trình còn có sự tham vấn của Ths.Bs. Cao Thị Kim Thoa đại diện từ VAAC.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

Thể Đa Fashion Show: “Thả đê, bung xõa đê” định kiến để diện quần áo “không giới tính”

HHT - Mang tinh thần “Phụ nữ có thể mặc vest thì đàn ông có quyền mặc váy”, Thể Đa Fashion Show đốn tim các bạn trẻ bởi không gian thời trang không ranh giới. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Ngô Bảo Ngọc, Hoa hậu Ban Mai, nhà hoạt động bình đẳng giới Mia Nguyễn...