Bí ẩn chiếc ô tô "ma" tự lùi qua 2 làn đường và rơi xuống sông dù không có người lái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chiếc ô tô màu đỏ ở Latvia đã tự lùi ra khỏi chỗ đỗ - gọi là “tự lùi” vì trong xe không có ai lái - rồi tự lùi qua hẳn hai làn đường, rồi lùi luôn xuống sông và chìm nghỉm. Hình ảnh mà camera quan sát ghi lại khiến ai xem cũng thấy ngỡ ngàng và đặt câu hỏi về lý do.

Có những chuyện đúng là phải xem video ghi lại thì mới tin được, chứ nếu nghe kể thì ai cũng tưởng chuyện bịa. Chẳng hạn như chuyện chiếc ô tô màu đỏ này ở Latvia, không có người lái mà tự động rời khỏi chỗ đỗ, băng qua hai làn đường đông đúc.

Sự việc này xảy ra vào vài ngày trước, sau khi chiếc ô tô đỏ được đưa vào chỗ đỗ rất gọn gàng rồi hai người ngồi trong xe đã rời đi.

Nhưng vài phút sau, chiếc xe đó bỗng tự lùi ra khỏi “chuồng”, từ từ đi sang đường - hẳn hai làn đường đang có nhiều xe chạy, “khéo léo” đến mức cũng không bị va vào cái cột nào, thế rồi lùi dần xuống sông Daugava ở Riga (Latvia).

Đây là video:

Nguồn: Storyful.

Đoạn video do camera quan sát gần đó ghi lại đã được đăng lên mạng. Nhiều người xem nói rằng họ “rùng mình” vì cảm thấy như thể chiếc xe “bị ám” vậy. Họ còn chỉ ra rằng, trong cả dãy xe ô tô đỗ ở đó thì chỉ có mỗi chiếc xe này màu đỏ, những chiếc xe khác toàn màu trắng và ghi, khiến sự việc càng có vẻ kỳ bí.

Sau đó, chiếc ô tô chìm dần xuống nước và phải đến ngày hôm sau, các đội cứu hộ mới có thể tìm được và kéo nó lên.

Bí ẩn chiếc ô tô "ma" tự lùi qua 2 làn đường và rơi xuống sông dù không có người lái ảnh 1

Ô tô đã rơi xuống sông. Ảnh: YouTube.

Trước thắc mắc và nhiều lời đồn đoán của cư dân mạng, cảnh sát ở Latvia đã thông báo, họ cho rằng sự cố này xảy ra là do người lái xe không kéo phanh tay sau khi đỗ xe. Còn việc xe có thể lùi rất chuẩn, không va đụng thì có lẽ do ngẫu nhiên; hơn nữa, nó lùi từ từ nên những chiếc ô tô khác đang đi trên đường đều tránh được nó.

Cũng may là không có ai bị thương trong sự việc này.

Bí ẩn chiếc ô tô "ma" tự lùi qua 2 làn đường và rơi xuống sông dù không có người lái ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm