Bắt gặp HaHa (Running Man) cùng hội bạn thân ở thủ đô Hà Nội

Bắt gặp HaHa (Running Man) cùng hội bạn thân ở thủ đô Hà Nội
HHT - Tin tức được người hâm mộ truyền tai nhau, sau khi hàng loạt tài khoản trên Instagram chia sẻ những hình ảnh về Haha và những người bạn thân có mặt ở Hà Nội.

 Cách đây vài giờ đồng hồ, cộng đồng fan Running Man tại Việt Nam xôn xao trước thông tin HaHa hiện đang có mặt tại Hà Nội khi trên Instagram hàng loạt hình ảnh ghi lại sự xuất hiện của anh chàng.

Bắt gặp HaHa (Running Man) cùng hội bạn thân ở thủ đô Hà Nội ảnh 1

Bắt gặp HaHa (Running Man) cùng hội bạn thân ở thủ đô Hà Nội ảnh 2

Dường như đây là chuyến du lịch giữa những người bạn thân, nên xung quanh không có bất kỳ một chiếc camera nào cho thấy dấu hiệu đang quay chương trình truyền hình. Đồng thời mọi thông tin về lịch trình chuyến bay đều được giữ kín. Dẫu biết đây là kì nghỉ riêng tư của thần tượng nhưng người hâm mộ cũng “đứng ngồi không yên” khi mà hình ảnh của HaHa liên tục được chia sẻ lên mạng xã hội.

Bắt gặp HaHa (Running Man) cùng hội bạn thân ở thủ đô Hà Nội ảnh 3

Bắt gặp HaHa (Running Man) cùng hội bạn thân ở thủ đô Hà Nội ảnh 4

HaHa được người hâm mộ bắt gặp đang có mặt ở Hồ Tây.

Một ngôi sao khác cũng đang có mặt tại Hà Nội là nam diễn viên, doanh nhân Hong Seok Chun. Trong hình ảnh chia sẻ trên Instagram, dù không có bất cứ hình ảnh chung nào chùng HaHa nhưng Hong Seok Chun cùng cho biết đi cùng với người bạn thân. Nếu theo như thông tin nam diễn viên đăng tải là đúng sự thật thì anh và Haha đã đến Hà Nội từ ngày 6/4 vừa qua.

Bắt gặp HaHa (Running Man) cùng hội bạn thân ở thủ đô Hà Nội ảnh 5

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, hai thành viên đình đám của show truyền hình thực tế hot nhất Hàn Quốc Running ManHaHa cùng Lee Kwang Soo đã tới Hà Nội để tham dự Lễ hội văn hoá và ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.