Bắt kịp xu hướng của V-Pop, Hoàng Yến Chibi tái xuất bằng MV đậm màu cổ trang

Bắt kịp xu hướng của V-Pop, Hoàng Yến Chibi tái xuất bằng MV đậm màu cổ trang
HHT - Hoàng Yến Chibi đã đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau hơn 4 tháng vắng bóng bằng MV mới mang tên "Anh nói em nghe đi".

Đây là lần trở lại với âm nhạc của Hoàng Yến sau khoảng thời gian im ắng vì bận rộn với một số dự án điện ảnh. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh "kẹo ngọt" dễ thương, nhí nhảnh trong các sản phẩm âm nhạc trước, với Anh nói em nghe đi, Hoàng Yến đã dần "lột xác", trở thành cô gái giàu cảm xúc, nhẹ nhàng hơn.

Bắt kịp xu hướng của V-Pop, Hoàng Yến Chibi tái xuất bằng MV đậm màu cổ trang ảnh 1
Bắt kịp xu hướng của V-Pop, Hoàng Yến Chibi tái xuất bằng MV đậm màu cổ trang ảnh 2

Mang màu sắc đậm chất cổ trang, ca khúc Anh nói em nghe đi được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác riêng cho Hoàng Yến. Nữ ca sĩ đã ấp ủ thực hiện MV từ một năm trước, với mong muốn có sự thay đổi nhất định trong phong cách âm nhạc. Tuy nhiên, do có quá nhiều lịch trình trong năm 2017 nên phải đến hiện tại, cô mới cùng ê-kíp thực hiện dự án. 

Bắt kịp xu hướng của V-Pop, Hoàng Yến Chibi tái xuất bằng MV đậm màu cổ trang ảnh 3

Đặc biệt, do rơi vào thời điểm những ngày cuối năm nên Hoàng Yến phải tranh thủ thời gian để có thể hoàn thành MV gửi tới khán giả trước khi năm mới 2018 tới. Theo đó, ngay sau khi đóng máy bộ phim điện ảnh cuối cùng, Hoàng Yến mới bắt đầu bàn bạc ý tưởng cùng ê-kíp và quay MV gói gọn trong vòng 11 tiếng liên tục.

Bắt kịp xu hướng của V-Pop, Hoàng Yến Chibi tái xuất bằng MV đậm màu cổ trang ảnh 4
Bắt kịp xu hướng của V-Pop, Hoàng Yến Chibi tái xuất bằng MV đậm màu cổ trang ảnh 5

Dưới hình thức quay one shot close-up, MV góp phần lột tả những biểu cảm chân thực trên gương mặt Hoàng Yến. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 cũng chia sẻ, Anh nói em nghe đi là ca khúc nói về một chuyện tình đã tan vỡ, như một lời nhắn nhủ của người con gái dành cho tình cũ sau chia tay. Vì ca từ khá buồn và dễ lấy cảm xúc nên Hoàng Yến đã nhập tâm đến mức nhiều lần bật khóc trong phòng thu khi thu âm ca khúc. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.