Bất ngờ bị réo tên trong ồn ào tình cảm của đàn em, Hòa Minzy phản ứng "ngay và luôn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa Minzy đã nhanh chóng lên tiếng phản pháo khi cô và chồng cũ bất ngờ bị cư dân mạng réo tên trong ồn ào tình cảm của một ca sĩ đàn em.

Mới đây, tin đồn về một nữ ca sĩ trẻ phá hoại hạnh phúc gia đình của đàn chị đang khiến dân mạng vô cùng xôn xao. Theo đó, tin đồn nhắc đến một giọng ca trẻ là "Tuesday" dù biết gia đình đàn chị đã có con nhỏ. Ngay sau đó, Hòa Minzy - Minh Hải trở thành cặp đôi đầu tiên bị dân mạng réo tên, lý do là vừa qua cả hai đã chính thức thông báo "đường ai nấy đi" sau 5 năm bên nhau.

Bất ngờ bị réo tên trong ồn ào tình cảm của đàn em, Hòa Minzy phản ứng "ngay và luôn" ảnh 1

Hòa Minzy và bạn trai cũ bất ngờ bị "lôi" vào cơn bão tin đồn.

Trước những lời đồn thổi vô căn cứ, Hòa Minzy đã nhanh chóng có phản hồi. Cụ thể, giọng ca Rời Bỏ thẳng thắn phủ nhận: "Tôi và bố Bo không liên quan đến chuyện này! Xin cảm ơn". Dưới phần bình luận, Hòa Minzy tiếp tục khẳng định lại chồng cũ không hề có người thứ ba cùng mong muốn "Cho gia đình em bình yên".

Bất ngờ bị réo tên trong ồn ào tình cảm của đàn em, Hòa Minzy phản ứng "ngay và luôn" ảnh 2
Bất ngờ bị réo tên trong ồn ào tình cảm của đàn em, Hòa Minzy phản ứng "ngay và luôn" ảnh 3
Hòa Minzy chỉ mong gia đình cô được bình yên trong lúc này. Ảnh: FBNV

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Hiền Hồ cũng bất ngờ bị dân mạng réo tên. Các "thám tử mạng" chỉ ra rằng giọng ca sinh năm 1997 có nhiều điểm giống với tin đồn đang gây xôn xao dư luận: Gần đây Hiền Hồ thường xuyên check-in ở sân golf, vừa tậu xe tiền tỉ, từng tham gia một cuộc thi âm nhạc với thứ hạng khá cao... Tuy nhiên đến hiện tại, tất cả vẫn chỉ là những tin đồn chưa được kiểm chứng. Phía Hiền Hồ hiện chưa đưa ra phản hồi chính thức nào còn người hâm mộ giọng ca Gặp Nhưng Không Ở Lại đang rất nóng lòng chờ đợi phát ngôn từ nữ ca sĩ.

Bất ngờ bị réo tên trong ồn ào tình cảm của đàn em, Hòa Minzy phản ứng "ngay và luôn" ảnh 4

Netizen đang liên tục gọi tên Hiền Hồ khi tin đồn nổ ra.

Bất ngờ bị réo tên trong ồn ào tình cảm của đàn em, Hòa Minzy phản ứng "ngay và luôn" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm