Lãnh Thanh là người thứ ba trong tam giác tình yêu với Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, dàn diễn viên Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, Lãnh Thanh, NSND Lê Khanh, Lê Xuân Tiền... đã có buổi đọc kịch bản phim điện ảnh "Cô Gái Từ Quá Khứ".

Không giống các dự án phim khác, kịch bản của Cô Gái Từ Quá Khứ được giấu kín với các diễn viên đến phút chót. Buổi đọc kịch bản được tổ chức trước ngày bấm máy 1 tháng. Ngoài hai nữ chính của phim đã được tiết lộ từ trước, hầu hết các diễn viên khác đều bất ngờ khi biết tên nhân vật và nội dung vai diễn.

Trong phim Cô Gái Từ Quá Khứ, Lan Ngọc tiếp tục thủ vai Hoàng Quyên - Ms Q, nhân vật đã ghi dấu ấn với khán giả từ Gái Già Lắm Chiêu. Lan Ngọc cũng đã cắt đi mái tóc dài để phù hợp với tạo hình nhân vật. Nữ diễn viên chia sẻ: “Khi đọc và phân tích kịch bản, mình nhận ra Ms Q đã không còn của Gái Già Lắm Chiêu nữa rồi. Chính điều này khiến bản thân Ngọc rất hào hứng nhưng cũng thấy áp lực với vai diễn lần này!”

Lãnh Thanh là người thứ ba trong tam giác tình yêu với Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền? ảnh 1

Lan Ngọc cho biết thêm, cô là diễn viên duy nhất được đọc kịch bản từ bản đầu tiên cho đến bản in cuối cùng. Bởi ngoài việc là diễn viên của dự án, Lan Ngọc còn được giao trọng trách hướng dẫn diễn xuất cho các diễn viên trẻ. Vì vậy, cô phải được đọc kịch bản sớm để lên giáo trình cho họ.

Để làm tốt vai trò người hướng dẫn diễn xuất cho các diễn viên trẻ, NSND Lê Khanh cũng chuyển vào Sài Gòn sinh sống trước thời gian phim bấm máy 1 tháng. Lan Ngọc, Kaity Nguyễn cũng như các diễn viên khác sẽ được nhà sản xuất lên lịch học liên tục cùng NSND Lê Khanh cho tới ngày bấm máy.

Lãnh Thanh là người thứ ba trong tam giác tình yêu với Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền? ảnh 2

Trong phim, Kaity Nguyễn đảm nhận vai Quỳnh Yên - nhân vật mới chưa từng xuất hiện trong các phần phim trước đây, là một người bạn cũ của Ms Q. Qua tiết lộ từ nhà sản xuất, Quỳnh Yên có thể là “Cô gái từ quá khứ” khiến Ms Q mất tất cả tiền tài, danh vọng sự nghiệp, thậm chí cả tình yêu.

Kaity Nguyễn bật mí: “Quỳnh Yên là dạng vai rất hiếm có trong thị trường phim ảnh Việt hiện nay nên Kaity rất thích thú được thử sức với thể loại phim cũng như tính cách của nhân vật này. Hơn nữa, được hợp tác cùng chị Lan Ngọc và mẹ Lê Khanh trong cùng một dự án là một điều khiến Kaity rất mong đợi."

Lãnh Thanh là người thứ ba trong tam giác tình yêu với Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền? ảnh 3
Lãnh Thanh là người thứ ba trong tam giác tình yêu với Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền? ảnh 4

Tại buổi đọc kịch bản Cô Gái Từ Quá Khứ, đoàn phim cũng chính thức giới thiệu đến khán giả thêm 3 diễn viên tham gia dự án: NSƯT Hữu Châu vai ông Tùng, Lãnh Thanh vai Bách và Ốc Thanh Vân vai bác sĩ Linh Đan.

Lãnh Thanh là nhân tố mới đối với ekip làm phim của đạo diễn Bảo Nhân - Namcito. Sự xuất hiện của anh cũng tạo sự tò mò về tuyến nhân vật. Liệu Bách sẽ là người yêu của Quỳnh Yên hay kẻ chen ngang vào hạnh phúc của Ms.Q và Jack? Hiện tại, vai diễn này vẫn còn được giữ bí mật đến phút chót.

Lãnh Thanh là người thứ ba trong tam giác tình yêu với Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền? ảnh 5
Lãnh Thanh là người thứ ba trong tam giác tình yêu với Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền? ảnh 6

Cô Gái Từ Quá Khứ được chỉ đạo bởi bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito, xoay quanh hai nhân vật Hoàng Quyên/ Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn). Phim có sự tham gia của Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lê Xuân Tiền, Lãnh Thanh, Ốc Thanh Vân, Thuỳ Anh, Phương Lan, Thoại Tiên... Phim dự kiến khởi quay vào cuối tháng 3/2022.

Lãnh Thanh là người thứ ba trong tam giác tình yêu với Ninh Dương Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.