Hòa Minzy và bạn trai xác nhận chia tay sau 5 năm: Lý do không phải vì "người thứ ba"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều ngày tin đồn nổ ra gây xôn xao cộng đồng mạng, Hòa Minzy mới đây chính thức xác nhận đã chia tay bạn trai Minh Hải sau 5 năm bên nhau. 

Những ngày gần đây, nghi vấn Hòa Minzy và bạn trai đã chia tay sau một thời gian dài gắn bó khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã chính thức xác nhận chia tay bạn trai thiếu gia Minh Hải. Nữ ca sĩ cho biết cả hai chia tay trong êm đẹp sau 5 năm gắn bó, nguyên nhân không xuất phát từ việc yêu xa hay có người thứ 3 như dân tình đồn đoán.

Hòa Minzy và bạn trai xác nhận chia tay sau 5 năm: Lý do không phải vì "người thứ ba" ảnh 1

Tâm thư của Hòa Minzy gửi đến người hâm mộ. Ảnh: FBNV.

Theo chia sẻ của Hòa Minzy, vì không thể đạt được tiếng nói chung và sự khác biệt trong định hướng cuộc sống, cả hai đã quyết định "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, cả hai vẫn sẽ cùng nhau nuôi dạy và chăm sóc bé Bo - con trai chung của hai người một cách tốt nhất.

Giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng bày tỏ mong muốn mọi người đừng ai làm tổn thương bạn trai cũ bởi cả hai đã rất cố gắng trước khi đi đến quyết định này. Cả Hòa Minzy và Minh Hải cũng hy vọng, sự việc này sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình trưởng thành của bé Bo trong hiện tại và tương lai.

Sau khi Hòa Minzy lên tiếng xác nhận chia tay, Minh Hải cũng đã có phản ứng đầu tiên. Chỉ ít phút sau khi nữ ca sĩ chia sẻ trạng thái, nam thiếu gia đã chia sẻ lại kèm dòng tâm thư: "Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi! Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em! Chúc em hạnh phúc".

Hòa Minzy và bạn trai xác nhận chia tay sau 5 năm: Lý do không phải vì "người thứ ba" ảnh 2

Chỉ ít phút sau, thiếu gia Minh Hải cũng đã chia sẻ lại, đồng thời chúc phúc cho tương lai của nữ ca sĩ. Ảnh: FBNV.

Trước đó, netizen soi ra nhiều dấu hiệu cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Cụ thể, dân tình chỉ ra trong 4 tháng qua, cả hai không có bất cứ tương tác nào trên mạng xã hội. Ngay cả trong dịp Tết Nguyên đán và Valentine, mỗi người đều có những chia sẻ cá nhân, nhưng không nhắc đến đối phương. Hòa Minzy cũng cho biết cô chưa từng được cầu hôn và cũng không có ràng buộc pháp lý nào nên sẽ không đòi hỏi, không nhận bất cứ thứ gì sau khi chia tay.

Hòa Minzy và bạn trai xác nhận chia tay sau 5 năm: Lý do không phải vì "người thứ ba" ảnh 3
Khán giả tiếc nuối cho một mối tình đẹp nhưng đều chúc cả hai sẽ sớm tìm thấy bình yên.
Hòa Minzy và bạn trai xác nhận chia tay sau 5 năm: Lý do không phải vì "người thứ ba" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm