Bất ngờ chưa, đây mới chính là nhóm nhạc Hàn nổi tiếng nhất tại Trung Quốc

Bất ngờ chưa, đây mới chính là nhóm nhạc Hàn nổi tiếng nhất tại Trung Quốc
HHT - Cứ ngỡ BTS hay EXO mới là cái tên được khán giả Trung Quốc quan tâm nhất, nhưng hóa ra lại là một nhóm nhạc không ai ngờ đến.

Mới đây, các fan Trung Quốc đã tham gia bỏ phiếu bình chọn các nhóm nhạc thần tượng được khán giả nước này yêu thích nhất, trong số đó dĩ nhiên đại diện đến từ K-Pop sẽ chiếm đa số.

Bất ngờ chưa, đây mới chính là nhóm nhạc Hàn nổi tiếng nhất tại Trung Quốc ảnh 1

Hẳn ai cũng nghĩ EXO sẽ chiếm vị trí cao, vì lượng fan của EXO tại Trung Quốc rất đông đảo. Nhưng hóa ra vị trí đầu tiên lại thuộc về Cosmic Girls (WJSN), một nhóm nữ không quá đình đám tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, Cosmic Girls có tới 3 thành viên người Trung Quốc đều rất nổi tiếng tại quê nhà, từ đó mà danh tiếng của nhóm cũng tăng cao theo.

Ba thành viên Trung Quốc trong nhóm Cosmic Girls

Chengxiao vốn là cô gái nổi tiếng nhất Cosmic Girls, và hiện đang là ngôi sao tại Trung Quốc. Chengxiao đã được mời làm ban giám khảo tại show sống còn Idol Producer, và hiện đang hoạt động solo. Còn Xuan Yi, Mei Qi đã được cử đi tham gia chương trình Produce 101 phiên bản Trung Quốc, đều lọt vào top 11 thí sinh chiến thắng và đang hoạt động trong nhóm nhạc dự án Rocket Girls.

Bất ngờ chưa, đây mới chính là nhóm nhạc Hàn nổi tiếng nhất tại Trung Quốc ảnh 3

Chính vì thế, cả ba cô gái người Trung Quốc Chengxiao, Xuan Yi, Mei Qi đều không thể tham gia kế hoạch comeback sắp tới của Cosmic Girls, nên nhóm chỉ còn 10 thành viên tham gia quảng bá mà thôi. Việc Cosmic Girls trở thành nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng nhất tại Trung Quốc chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ, đồng thời cũng cho thấy chiến lược đúng đắn của công ty Starship Ent.

Bởi Cosmic Girls không phải nhóm duy nhất có idol người Trung Quốc, nhưng công ty chủ quản đã tạo mọi điều kiện để các thành viên này đẩy mạnh quảng bá tên tuổi tại quê nhà và từ đó, giúp cho nhóm của mình được biết đến nhiều hơn.

Theo Kpopviral
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".