Bất ngờ chưa, Hwasa (Mamamoo) được bằng khen nhờ ăn lòng nướng quán lề đường

Bất ngờ chưa, Hwasa (Mamamoo) được bằng khen nhờ ăn lòng nướng quán lề đường
HHT - Hwasa được nhận bằng khen và phần thưởng nhờ ăn lòng bò nướng thì đúng là chẳng ai ngờ được rồi.

Cách đây không lâu, Hwasa tham gia chương trình I live alone của đài cáp jTBC, trong đó các nghệ sĩ sẽ tiết lộ cuộc sống bình thường của mình khi ở nhà một mình. Hwasa vô tư để mặt mộc, ăn mặc đơn giản, nằm dài trên ghế xem tivi rồi đi ăn ở những quán cô yêu thích.

Bất ngờ chưa, Hwasa (Mamamoo) được bằng khen nhờ ăn lòng nướng quán lề đường ảnh 1

Đỉnh cao là Hwasa giữ nguyên mặt mộc, tới một quán ăn yêu thích của mình. Đây chỉ là một quán nhỏ ở lề đường chứ không phải nhà hàng sang trọng, bán lòng lợn, lòng bò nướng và Hwasa đã ăn uống rất ngon lành. Thậm chí  Hwasa  còn ăn rất nhiều, không hề ăn kiêng giữ dáng.

Bất ngờ chưa, Hwasa (Mamamoo) được bằng khen nhờ ăn lòng nướng quán lề đường ảnh 2

Bản thân Hwasa sau khi ghi hình còn lo rằng cô sẽ bị khán giả ném đá vì không chịu giữ gìn hình ảnh, vì hồn nhiên quá mức. Nhưng chẳng ngờ chính sự vô tư không hề dàn dựng đó của Hwasa lại được người xem hết sức yêu mến. Quán ăn mà Hwasa ghé thăm nhanh chóng cháy hàng, ngày nào cũng có nhiều người xếp hàng chờ đến lượt.

Bất ngờ chưa, Hwasa (Mamamoo) được bằng khen nhờ ăn lòng nướng quán lề đường ảnh 3

Và mới đây nhất, Hwasa khoe rằng cô nàng đã được Hiệp hội Sản phẩm Phụ gia Chăn nuôi Hàn Quốc tặng bằng khen vì góp phần quảng bá món lòng bò nướng, giúp tăng sản lượng tiêu thụ món ăn này. Kèm theo bằng khen là phiếu ăn lòng bò trị giá tới 20 triệu đồng, đủ cho Hwasa mời bạn bè ăn thoải mái thì thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm