Bất ngờ chưa, Katy Perry hợp tác với Taylor Swift “rắc thính” cho màn comeback mới?

HHT - Màn tung "hint" gây bão của bộ đôi từng không đội trời chung này nằm ngoài vùng dự đoán của người hâm mộ, khiến cả hai fandom phải dậy sóng lúc nửa đêm.

Vào ngày 7/5 vừa qua, Katy Perry đã nhá hàng cho ca khúc sắp tới của mình mang tựa đề Daisies - đĩa đơn đầu tiên trong dự án album #KP5. Single Daisies dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 15/5, sau hơn 2 tháng kể từ Never Worn White.

Bất ngờ chưa, Katy Perry hợp tác với Taylor Swift “rắc thính” cho màn comeback mới? ảnh 1

Những tưởng đây chỉ là một màn comeback bình thường nhưng ngay sau đó, Taylor Swift đăng tải một tấm hình tưởng bình thường nhưng lại bất thường không tưởng, làm biệt đội Swifties náo loạn một phen.

Bất ngờ chưa, Katy Perry hợp tác với Taylor Swift “rắc thính” cho màn comeback mới? ảnh 2

Giọng ca Love Story mặc một chiếc áo len, trên tay cầm một ly rượu vang để kỷ niệm hai năm ngày bắt đầu chuyến lưu diễn Reputation Stadium Tour của nữ ca sĩ vào năm 2018. Thoạt nhìn, đây là một bức ảnh không có gì lạ, cho đến khi đôi mắt “thị lực 10/10” của các fan đã nhanh chóng soi ra họa tiết hoa cúc trên áo của Taylor - trùng với tên single mà Katy Perry tiết lộ từ trước.

Bất ngờ chưa, Katy Perry hợp tác với Taylor Swift “rắc thính” cho màn comeback mới? ảnh 3

Không chỉ vậy, nội dung caption tấm ảnh cũng trùng với thiết kế trên bìa cover Daisies - biểu tượng 2 con rắn. Liệu động thái này là vô tình hay ý đồ sâu xa mà hai nữ ca sĩ quyết tâm giấu fan tới cùng?

Bất ngờ chưa, Katy Perry hợp tác với Taylor Swift “rắc thính” cho màn comeback mới? ảnh 4

Trang twitter của American Idol còn khiến fandom hai bên “nghi ngờ” hơn khi để lại dòng tweet đầy ẩn ý: "We can't wait to play this like 1,989 times in a row". Không phải 1 hay 2 mà là 1,989 lần. Hiển nhiên các fan cứng của US&UK đều biết rõ rằng 1989 chính là năm sinh của “Công chúa nhạc đồng quê” và Taylor từng có hẳn một album riêng mang tựa đề con số này. 

Vào thời điểm này hai năm trước, “rắn chúa” cũng chia sẻ lên Instagram bức thư mà Katy Perry gửi đến cô nàng cùng cành ô liu mang ý nghĩa biểu trưng cho sự hòa bình, hòa giải cho những mâu thuẫn trong quá khứ của cả hai.

Bất ngờ chưa, Katy Perry hợp tác với Taylor Swift “rắc thính” cho màn comeback mới? ảnh 5

Có quá nhiều lý do và sự “trùng hợp ngẫu nhiên” cho việc Taylor Swift sẽ hợp tác với Katy Perry trong sản phẩm âm nhạc mới. Liệu có cú twist nào sẽ xuất hiện và lật ngược tình thế hay không? Các fan đành phải tiếp tục "đoán mò” đến 15/5 thôi!

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm