Bất ngờ chưa, Lee Seung Hoon (WINNER) tự thú nhận từng hẹn hò với một ngôi sao hạng A

Bất ngờ chưa, Lee Seung Hoon (WINNER) tự thú nhận từng hẹn hò với một ngôi sao hạng A
HHT - Không hề che giấu, thành viên WINNER còn đưa ra 3 lời khuyên về cách hẹn hò với người nổi tiếng.

Vào ngày 4 tháng 7 trong chương trình Radio Star của đài MBC, Lee Seung Hoon của WINNER đã tiết lộ chuyện hẹn hò với một người nổi tiếng hàng đầu của mình.

MC Yoon Jong Shin cho rằng Lee Seung Hoon đã phá vỡ khuôn mẫu của thần tượng K-Pop khi tự thú nhận chuyện hẹn hò. Khi được hỏi liệu người nổi tiếng đó có được coi là ngôi sao hàng đầu hay không, Lee Seung Hoon cho biết: "Vâng, lúc nào cũng vậy" và tiếp tục nêu ba lời khuyên về cách hẹn hò với một người "nổi tiếng hơn cả với những người nổi tiếng".

Bất ngờ chưa, Lee Seung Hoon (WINNER) tự thú nhận từng hẹn hò với một ngôi sao hạng A ảnh 1

Đầu tiên là phải giữ bí mật. Lee Seung Hoon nói: “Ngay cả khi nói về chuyện đó ở đây chỉ để gây cười cũng có thể gây bất lợi cho người đó, nên tôi rất thận trọng. Đây là tất cả những gì tôi có thể nói.

Thứ hai là bạn không thể thiếu kiên nhẫn. Hai người nổi tiếng cũng có thể đi uống rượu bên bờ sông hoặc đến những nơi công cộng đông người, nhưng nếu người kia từ chối làm vậy, bạn đừng hỏi tại sao".

Và cuối cùng, điều cần thiết thứ ba để hẹn hò với một người nổi tiếng hàng đầu là yêu chân thành. Cha Tae Hyun nói đùa: "Có vẻ như các bạn không thực sự ở bên nhau" và Lee Seung Hoon trả lời: "Có thể đây chỉ là mối quan hệ một chiều mà thôi".

Cũng trên chương trình, thành viên WINNER tái hiện phong cách nhảy khác biệt của YG, SM và JYP và giả biểu cảm của tiền bối BIG BANG.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm