Bất ngờ chưa, Lee Seung Hoon (WINNER) tự thú nhận từng hẹn hò với một ngôi sao hạng A

Bất ngờ chưa, Lee Seung Hoon (WINNER) tự thú nhận từng hẹn hò với một ngôi sao hạng A
HHT - Không hề che giấu, thành viên WINNER còn đưa ra 3 lời khuyên về cách hẹn hò với người nổi tiếng.

Vào ngày 4 tháng 7 trong chương trình Radio Star của đài MBC, Lee Seung Hoon của WINNER đã tiết lộ chuyện hẹn hò với một người nổi tiếng hàng đầu của mình.

MC Yoon Jong Shin cho rằng Lee Seung Hoon đã phá vỡ khuôn mẫu của thần tượng K-Pop khi tự thú nhận chuyện hẹn hò. Khi được hỏi liệu người nổi tiếng đó có được coi là ngôi sao hàng đầu hay không, Lee Seung Hoon cho biết: "Vâng, lúc nào cũng vậy" và tiếp tục nêu ba lời khuyên về cách hẹn hò với một người "nổi tiếng hơn cả với những người nổi tiếng".

Bất ngờ chưa, Lee Seung Hoon (WINNER) tự thú nhận từng hẹn hò với một ngôi sao hạng A ảnh 1

Đầu tiên là phải giữ bí mật. Lee Seung Hoon nói: “Ngay cả khi nói về chuyện đó ở đây chỉ để gây cười cũng có thể gây bất lợi cho người đó, nên tôi rất thận trọng. Đây là tất cả những gì tôi có thể nói.

Thứ hai là bạn không thể thiếu kiên nhẫn. Hai người nổi tiếng cũng có thể đi uống rượu bên bờ sông hoặc đến những nơi công cộng đông người, nhưng nếu người kia từ chối làm vậy, bạn đừng hỏi tại sao".

Và cuối cùng, điều cần thiết thứ ba để hẹn hò với một người nổi tiếng hàng đầu là yêu chân thành. Cha Tae Hyun nói đùa: "Có vẻ như các bạn không thực sự ở bên nhau" và Lee Seung Hoon trả lời: "Có thể đây chỉ là mối quan hệ một chiều mà thôi".

Cũng trên chương trình, thành viên WINNER tái hiện phong cách nhảy khác biệt của YG, SM và JYP và giả biểu cảm của tiền bối BIG BANG.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.