Bất ngờ chưa, Sana (TWICE) là một fan bự của Red Velvet đó nhé!

Bất ngờ chưa, Sana (TWICE) là một fan bự của Red Velvet đó nhé!
HHT - Bài hát mà Sana yêu thích nhất trong album mới của Red Velvet lại không phải là "Red Flavor".

Mới đây, Sana (TWICE) đã chia sẻ tình yêu của mình với Red Vevlet thông qua buổi trò chuyện trực tiếp trên Vlive TWICE SANA DATE V2

Giữa chương trình, Sana tâm sự mình cực thích Red Velvet và đã nghe trọn vẹn album mới của nhóm. Sana nói: "Tất cả các bài hát đều hay. Mình thực sự rất thích bài hát Hear The Sea trong album. Mình nghe nó khi ở phòng tập. Đương nhiên là mình cũng thích Red Flavor nữa".

Bất ngờ chưa, Sana (TWICE) là một fan bự của Red Velvet đó nhé! ảnh 1

Sana nhắc đến Red Velvet ở phút thứ 2:10:00.

Dù là hai nhóm nhạc thuộc hai công ty khác nhau, mối quan hệ của TWICERed Velvet vẫn rất thân thiết. Hai nhóm không ngại ôm áp, cười đùa lúc ghi hình, tham gia show âm nhạc. Trước đó, Sana từng thể hiện sự thân thiết với em út Yeri của Red Velvet khi đập tay, vui đùa cùng nhau trên sân khấu chung của GFriend, Twice, Red VelvetI.O.I.

Bất ngờ chưa, Sana (TWICE) là một fan bự của Red Velvet đó nhé! ảnh 2

Hai cô nàng cùng nhóm là Chaeyoung Nayeon cũng nhảy theo bài hát Russian Roulette để ủng hộ cho đợt comeback của Red Velvet. Momo đã xem bộ phim The Liar And His Lover của Joy và giới thiệu với fan trong buổi trò chuyện trực tuyến của mình.

Trong Vlive vừa qua, Sana chủ yếu chia sẻ những câu chuyện đời thường. Cô nàng hỏi ý kiến fan về bữa tối cũng như kể một số câu chuyện nhỏ về TWICE. Sana cũng đã đến Sana Forest - khu rừng nơi các fan đã trồng cây mừng sinh nhật vừa để chụp ảnh và chia sẻ lại trên mạng xã hội.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm