Bất ngờ chưa, Seungri là nhân vật giàu thứ hai nhóm BIG BANG

Bất ngờ chưa, Seungri là nhân vật giàu thứ hai nhóm BIG BANG
HHT - Thật sự là không ngờ Seungri lại giàu đến mức này mà.

Nếu chấm độ thành công của BIG BANG theo giá trị tài sản của từng người, thì Seungri đang xếp thứ hai, chỉ chịu thua trưởng nhóm G-Dragon mà thôi. Hiện giờ, G-Dragon đang sở hữu khối tài sản lên dến 30 triệu đô-la (khoảng 690 tỷ đồng). Đó là thành quả sau nhiều năm G-Dragon lao động miệt mài trên nhiều lĩnh vực: Từ sáng tác, biểu diễn, thiết kế thời trang đến kinh doanh nhà hàng, bất động sản.

Bất ngờ chưa, Seungri là nhân vật giàu thứ hai nhóm BIG BANG ảnh 1

Seungri tuy không đọ được với các thành viên khác của BIG BANG về sự nghiệp âm nhạc, nhưng tài kinh doanh thì Seungri lại cực nổi trội. Seungri hiện làm giám đốc của nhiều công ty khác nhau từ ẩm thực, thời trang đến y tế, nổi bật nhất là chuỗi nhà hàng Aori Ramen đã có mặt tại nhiều nước châu Á. Ngoài ra, Seungri còn kinh doanh bất động sản và hiện giờ, Seungri đang sở hữu khoảng 25 triệu đô-la (khoảng 575 tỷ đồng).

Bất ngờ chưa, Seungri là nhân vật giàu thứ hai nhóm BIG BANG ảnh 2

Ngoải ra, các thành viên khác của BIG BANG cũng đều xứng danh đại gia K-Pop khi Taeyang nắm giữ 20 triệu đô-la (khoảng 460 tỷ đồng), Daesung có khoảng 10 triệu đô-la (khoảng 230 tỷ đồng). Chỉ riêng có T.O.P là vẫn giấu kín khoản tài sản của mình, nhưng chắc chắn nó cũng không hề thua kém những người còn lại.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm