Bất ngờ chưa, Sulli giờ được SM Ent thăng chức làm giám đốc điều hành rồi

Bất ngờ chưa, Sulli giờ được SM Ent thăng chức làm giám đốc điều hành rồi
HHT - Từ giờ đừng có ai nói Sulli là tối ngày chỉ biết chụp ảnh đăng Instagram nữa nha.

Từ khi Sulli rời khỏi nhóm f(x) đến bây giờ, mọi tin tức xoay quanh Sulli đều thuộc nhóm tiêu cực nhiều hơn. Chuyện hẹn hò rồi chia tay ồn ào với Choiza, những tấm ảnh hở trên trống dưới, những hành động kỳ quặc.

Bất ngờ chưa, Sulli giờ được SM Ent thăng chức làm giám đốc điều hành rồi ảnh 1

Thỉnh thoảng lắm người ta mới thấy Sulli đi dự sự kiện thời trang, chụp ảnh tạp chí hoặc tham gia lễ khai trương nhãn hàng nào đó. Còn lại thì Sulli dường như rất rảnh rang, trong khi các idol khác bận bịu vô cùng. Nhưng mới đây, Sulli đã bất ngờ khoe mình đã được thăng chức, và dĩ nhiên cũng khoe qua Instagram.

Bất ngờ chưa, Sulli giờ được SM Ent thăng chức làm giám đốc điều hành rồi ảnh 2

Sulli khoe ảnh chụp một tấm danh thiếp có ghi rõ tên thật của mình Choi Jinri, chức danh là giám đốc điều hành của Jinri Store – một cửa hàng pop-up nằm dưới trướng công ty SM Ent. Sulli không quên gắn một loạt hashtag như #Giám đốc điều hành Choi Jinri của Jinri Store, xin hãy chăm sóc tôi nhé #danh thiếp kinh doanh đầu tiên.

Bất ngờ chưa, Sulli giờ được SM Ent thăng chức làm giám đốc điều hành rồi ảnh 3

Còn nhớ cách đây vài ngày, Sulli đã khiến khán giả lo lắng khi khóc nức nở mà chẳng nói gì trên Instagram. Giải thích cho hành động khó hiểu này, Sulli bảo cô bị cảm cúm suốt ba tuần, quá mệt mỏi nên phản ứng như thế mà thôi. Giờ thì hãy chờ xem Sulli trở thành giám đốc như thế nào nhé.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm