Bất ngờ chưa: Tòa nhà 100 tầng Hera Palace trong “Penthouse” do ê-kíp người Việt Nam "xây"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng tòa dinh thự 100 tầng Hera Palace trong phim truyền hình "Penthouse" được thực hiện bởi chính ê-kíp người Việt Nam.

Penthouse: War in Life 3 (Cuộc chiến thượng lưu 3) đang là tựa phim ăn khách nhất trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc hiện tại. Bên cạnh loạt tình tiết gay cấn vô cùng căng não giữa các tuyến nhân vật, tòa dinh thự 100 tầng Hera Palace cũng khiến khán giả không khỏi tò mò liệu ngoài đời có căn penthouse sang trọng, cao cấp đúng chuẩn giới thượng lưu như vậy hay không.

Tuy nhiên, tòa nhà này thực tế chỉ là sản phẩm kỹ xảo được thực hiện bởi đội ngũ ê-kíp của Magnon VN, công ty chuyên sản xuất hậu kỳ có trụ sở tại Quận 1, TP.HCM.

Bất ngờ chưa: Tòa nhà 100 tầng Hera Palace trong “Penthouse” do ê-kíp người Việt Nam "xây" ảnh 1

Tòa chung cư Hera Place của Penthouse trước và sau khi được phục dựng bằng hiệu ứng hình ảnh đồ họa 3D.

Bất ngờ chưa: Tòa nhà 100 tầng Hera Palace trong “Penthouse” do ê-kíp người Việt Nam "xây" ảnh 2

Căn penthouse 100 tầng vô cùng sang trọng, cao cấp thường thấy trong phim.

Đây là một trong những công ty đại diện cho Hàn Quốc về lĩnh vực VFX (hiệu ứng hình ảnh) và từng tham gia sản xuất hậu kỳ cho nhiều bộ phim đình đám khác của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Trong số đó có thể kể đến loạt tác phẩm như Ký sinh trùng, Kingdom 2, Hotel Del Luna, Vagabond, Burning, Mr.Sunshine... và cả phim điện ảnh Việt Nam Gái già lắm chiêu 3.

Bất ngờ chưa: Tòa nhà 100 tầng Hera Palace trong “Penthouse” do ê-kíp người Việt Nam "xây" ảnh 3

Loạt tác phẩm điện ảnh, truyền hình đình đám xứ kim chi có sự tham gia sản xuất hậu kỳ của ê-kíp đến từ Việt Nam (Ảnh: Magnon VN)

Penthouse mang đến cho khán giả thấy cái nhìn đa chiều về tầng lớp thượng lưu, nơi mà ngay cả những người ở trên đỉnh kim tự tháp xã hội cũng diễn ra sự phân hóa giàu nghèo và tranh giành quyền lực, cùng với đó là nền giáo dục với những lỗ hổng chưa được giải quyết. Tòa nhà 100 tầng Hera Palace chính là hình tượng đa nghĩa, được cài cắm khéo léo để ẩn dụ cho thứ bậc và các nấc thang địa vị giữa các tuyến nhân vật.

Bất ngờ chưa: Tòa nhà 100 tầng Hera Palace trong “Penthouse” do ê-kíp người Việt Nam "xây" ảnh 4

Đội ê-kíp Việt Nam đã góp phần tạo nên hình ảnh xa hoa, lộng lẫy cho khu dinh thự Hera Place.

Mùa 3 sẽ đánh dấu sự kết thúc thế giới quan của những giới nhà giàu trong Cuộc Chiến Thượng Lưu. Thay vì phát sóng 2 tập một tuần, từ mùa 2 và mùa 3, Cuộc Chiến Thượng Lưu sẽ chỉ chiếu mỗi tuần một tập vào lúc 10h tối thứ Sáu hằng tuần.

Bất ngờ chưa: Tòa nhà 100 tầng Hera Palace trong “Penthouse” do ê-kíp người Việt Nam "xây" ảnh 5
Bất ngờ chưa: Tòa nhà 100 tầng Hera Palace trong “Penthouse” do ê-kíp người Việt Nam "xây" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm