Bất ngờ đến phút chót: Lan Ngọc quay lại “Gái Già Lắm Chiêu V” đối đầu với Kaity Nguyễn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ ngỡ cô nàng Ms Q của Ninh Dương Lan Ngọc đã chia tay vũ trụ “Gái Già Lắm Chiêu” thì hóa ra Ms Q đã bí mật quay lại phần phim mới nhất để đối mặt với “người kế vị” Lý Linh của Kaity Nguyễn.

Chỉ còn vài ngày trước khi Gái Già Lắm Chiêu V công chiếu, những hình ảnh hậu trường cho thấy Ninh Dương Lan Ngọc đứng cạnh Kaity Nguyễn khiến đã khán giả hết sức bất ngờ. Hóa ra Lan Ngọc đã đồng ý đưa nhân vật Ms Q trở lại phần phim mới nhất, còn đụng độ đàn em Lý Linh do Kaity Nguyễn đảm nhận.

Đây là cảnh quay một buổi đấu giá cổ vật. Món đồ được đưa ra đấu giá gây bất ngờ bởi đó là bộ vòng Tỷ Ngọc Sinh Hương, món bảo vật gia truyền của Lê gia từng xuất hiện trong phim Gái Già Lắm Chiêu 3.

Bất ngờ đến phút chót: Lan Ngọc quay lại “Gái Già Lắm Chiêu V” đối đầu với Kaity Nguyễn? ảnh 1

Lan Ngọc tiết lộ: “Đây không phải là một vai khách mời thông thường mà là nút thắt đánh dấu sự trở lại của Ms Q cùng món bảo vật gia truyền tạo nên nhiều sóng gió cho Lê gia trong phần 3. Sự xuất hiện của Tỷ Ngọc Sinh Hương chứng tỏ có sự kết nối giữa các phần phim trong vũ trụ Gái già”.

Bất ngờ đến phút chót: Lan Ngọc quay lại “Gái Già Lắm Chiêu V” đối đầu với Kaity Nguyễn? ảnh 2 Lan Ngọc có tạo hình khác lạ

Đến bây giờ, đã có ba nữ diễn viên đảm nhận vai chính trong loạt phim Gái Già Lắm Chiêu nhưng chỉ có Lan Ngọc xuất hiện trong ba phần liên tiếp. Đây sẽ là một nút thắt quan trọng để lý giải về mối quan hệ và nguồn gốc của những món bảo vật trị giá triệu đô được nhắc đến trong phim.

Bất ngờ đến phút chót: Lan Ngọc quay lại “Gái Già Lắm Chiêu V” đối đầu với Kaity Nguyễn? ảnh 6
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm