Bất ngờ hai anh em mỹ nam Mackenyu và Maeda Gordon: Cùng thông báo đã kết hôn!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Showbiz Nhật Bản đầu năm 2023 dậy sóng trước thông báo của hai anh em mỹ nam Mackenyu và Maeda Gordon. Cả hai đều đã kết hôn!

Mackenyu (Arata Mackenyu) và Maeda Gordon là hai anh em mỹ nam nổi tiếng của showbiz Nhật Bản. Cả hai là con trai của diễn viên huyền thoại Chiba Shinichi (còn có nghệ danh là Chiba Sonny). Ông có tên thật là Maeda Sadaho. Giống bố, người anh trai cũng sử dụng nghệ danh là Arata Mackenyu, còn tên thật của anh là Maeda Mackenyu. Riêng người em trai sử dụng họ tên thật của mình khi hoạt động trong giới giải trí.

Bất ngờ hai anh em mỹ nam Mackenyu và Maeda Gordon: Cùng thông báo đã kết hôn! ảnh 1

Mackenyu.

Vào ngày 22/1/2023, cũng là sinh nhật của bố, Mackenyu và Maeda Gordon cùng thông báo đã kết hôn. Anh trai Mackenyu sinh năm 1996, năm nay 26 tuổi. Em trai Maeda Gordon sinh năm 2000, năm nay chỉ mới 23 tuổi. Mackenyu cho biết khi còn sống, bố của hai anh em rất ngóng đợi đám cưới của các con, vì thế anh rất vui khi có thể thông báo tin kết hôn vào dịp sinh nhật của bố mình.

Thông báo của hai anh em khiến showbiz Nhật Bản dậy sóng bởi quá bất ngờ, cũng bởi cả hai còn khá trẻ, đặc biệt là người em trai Maeda Gordon. Được biết, Mackenyu và Maeda Gordon đã gửi đơn đăng ký kết hôn vào đầu tháng 1/2023. Cả hai anh em đều kết hôn với người hoạt động ngoài showbiz.

Bất ngờ hai anh em mỹ nam Mackenyu và Maeda Gordon: Cùng thông báo đã kết hôn! ảnh 2

Maeda Gordon.

Mackenyu tiết lộ người anh kết hôn là một người phụ nữ hơn tuổi, đã hẹn hò được hai năm. Khi Mackenyu tham gia các hoạt động ở nước ngoài, người này đã đồng hành và hỗ trợ cho nam diễn viên. Riêng Maeda Gordon không tiết lộ gì về người mình kết hôn để bảo vệ sự riêng tư cho người đó.

Không chỉ nổi tiếng bởi xuất thân, hai anh em còn được yêu thích bởi ngoại hình nổi bật. Trong khi Mackenyu có gương mặt vừa thư sinh, vừa mạnh mẽ; thì Maeda Gordon nổi trội với vóc dáng cao ráo, nam tính.

Bất ngờ hai anh em mỹ nam Mackenyu và Maeda Gordon: Cùng thông báo đã kết hôn! ảnh 3

Mackenyu thư sinh trong Chihayafuru.

Bất ngờ hai anh em mỹ nam Mackenyu và Maeda Gordon: Cùng thông báo đã kết hôn! ảnh 4

Và hiếu chiến trong Rurouni Kenshin.

Mackenyu nổi tiếng với nhiều dự án phim đã tham gia, đa dạng thể loại từ tình cảm đến hành động: Peach Girl, Chihayafuru, Rurouni Kenshin, Giả Kim Thuật Sư… Sắp tới, dự án thu hút nhiều sự chú ý nhất của Mackenyu là One Piece live-action trên Netflix, trong vai kiếm sĩ Zoro.

Bất ngờ hai anh em mỹ nam Mackenyu và Maeda Gordon: Cùng thông báo đã kết hôn! ảnh 5

Maeda Gordon trong Promise Cinderella.

Chưa phong phú bằng anh trai, sự nghiệp diễn xuất của Maeda Gordon chỉ mới phát triển được 4 năm, nhưng cũng đã có những vai diễn ấn tượng trong: Promise Cinderella, Tokyo Revengers

Bất ngờ hai anh em mỹ nam Mackenyu và Maeda Gordon: Cùng thông báo đã kết hôn! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.