Bất ngờ khi biết mẹ của Sơn Ngọc Minh đang làm giúp việc tại Cần Thơ

Bất ngờ khi biết mẹ của Sơn Ngọc Minh đang làm giúp việc tại Cần Thơ
HHT - Nam ca sĩ Sơn Ngọc Minh đã có những chia sẻ thẳng thắn về những cám dỗ trong giới giải trí cũng như hoàn cảnh hết sức khó khăn của gia đình anh trong chương trình "Người Kết Nối" tập 48.

Sơn Ngọc Minh được khán giả biết đến là một nam ca sĩ trẻ của Việt Nam, anh là một trong những gương mặt được giới trẻ mến mộ. Không sở hữu giọng ca xuất sắc nhưng Sơn Ngọc Minh luôn khiến người khác ấn tượng với ánh mắt ngây thơ và nụ cười dễ thương.

Ttrong Người Kết Nối, chàng trai trẻ đã có những chia sẻ hết sức cảm động về quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Anh cho biết mình đến với nghệ thuật hết sức tình cờ nhưng vì đam mê nên chưa bao giờ có ý định từ bỏ. Anh từng thi đỗ Đại học Kiến trúc TP.HCM nhưng vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên anh đành phải tạm dừng việc học.

Bất ngờ khi biết mẹ của Sơn Ngọc Minh đang làm giúp việc tại Cần Thơ ảnh 1

Khi Sơn Ngọc Minh đang theo học tại Cao Đẳng Cần Thơ thì nhận được lời mời casting vào nhóm nhạc. Chàng trai đã giấu gia đình để lên Sài Gòn dự tuyển. Cuối cùng, anh quyết định từ bỏ tất cả để theo đuổi theo con đường ca sĩ. Anh cho biết thêm khoảng thời gian rời khỏi nhóm nhạc V.Music cũng chính là lúc anh đã gặp phải nhiều khủng hoảng tài chính, có những ngày trong túi chỉ còn có 25.000 đồng. 

Bất ngờ khi biết mẹ của Sơn Ngọc Minh đang làm giúp việc tại Cần Thơ ảnh 2

Đặc biệt, Người Kết Nối còn xuôi về vùng đồng bằng sông Cửu Long để gặp gỡ mẹ của Sơn Ngọc Minh - bà Nguyễn Thị Cúc. Bà hiện đang làm giúp việc cho một gia đình khá giả ở thành phố Cần Thơ. Những giọt nước mắt của người mẹ hiền đã rơi xuống khi kể về đứa con trai duy nhất của mình. Chồng mất, con cái ở xa, hoàn cảnh neo đơn, nhưng vì đam mê của đứa con trai mà bà sẵn sàng ở một mình đợi con về. Nhìn cảnh người mẹ hiền sống một mình trong căn nhà nhỏ khiến Sơn Ngọc Minh và người xem phải rơi nước mắt. 

Bất ngờ khi biết mẹ của Sơn Ngọc Minh đang làm giúp việc tại Cần Thơ ảnh 3
Bất ngờ khi biết mẹ của Sơn Ngọc Minh đang làm giúp việc tại Cần Thơ ảnh 4

Sau những chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, khi được MC Cát Tường hỏi về những cạm bẫy trong giới giải trí, Sơn Ngọc Minh đã bày tỏ thẳng thắn: "Cám dỗ thì chắc chắn là có nhưng bản thân mình phải giữ vững được lập trường, không để bị sa ngã. Ba em sợ em sa ngã lắm!". Nam ca sĩ cũng chia sẻ dự định viết sách về những khủng hoảng của tuổi trẻ và sẽ cho ra mắt người hâm mộ trong thời gian sắp tới.

Bất ngờ khi biết mẹ của Sơn Ngọc Minh đang làm giúp việc tại Cần Thơ ảnh 5

Chương trình Người Kết Nối được phát sóng lúc 22h45 thứ Tư hàng tuần trên HTV7. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm