Bất ngờ khi so sánh tiền mua quần áo của Công nương Kate và Meghan Markle trong năm 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả Công nương Kate Middleton lẫn Meghan Markle đều là những biểu tượng thời trang với cách ăn mặc được nhiều người học theo. Nhưng khi so sánh các món đồ mới của Kate và Meghan trong năm 2021 (không tính đồ cũ mặc lại), người ta thấy một điều bất ngờ.

Những người nổi tiếng như Công nương Kate Middleton và Meghan Markle thì mỗi năm đều có nhiều quần áo mới là chuyện bình thường. Cả Kate lẫn Meghan đều luôn được khen là ăn mặc rất đẹp. Họ cứ mặc món đồ nào là món đó lập tức trở thành đồ được tìm kiếm nhiều nhất và bán chạy nhất.

Nhưng trong năm 2021, Kate không chỉ mặc đẹp mà còn tái khẳng định “danh hiệu” “Công nương tằn tiện” khi cô tái sử dụng đồ cũ nhiều hơn bất kỳ năm nào trước đây. Từ đó, tiền chi cho quần áo mới của Kate trong năm 2021 chỉ bằng một nửa năm 2020.

Bất ngờ khi so sánh tiền mua quần áo của Công nương Kate và Meghan Markle trong năm 2021 ảnh 1

Kate nhiều lần mặc lại đồ cũ trong năm 2021. Ảnh: Getty; James Whatling.

Năm 2021, trang Femail cho biết Kate đã mặc số đồ mới có giá trị tổng cộng là 48.845 bảng (khoảng 1,5 tỷ đồng). Như vậy là chỉ bằng khoảng một nửa so với năm 2020 (93.914 bảng, tức là 2,9 tỷ đồng). Năm 2021 cũng là năm mà Kate chi ít tiền nhất cho trang phục mới trong những năm gần đây. Còn năm mà Kate chi nhiều tiền nhất cho trang phục mới là 2017, với tổng số tiền là 119.000 bảng (khoảng 3,68 tỷ đồng).

Trong năm 2021, đồ đắt nhất của Kate là chiếc váy Jenny Packham lấp lánh mà cô mặc khi dự lễ ra mắt phim No Time To Die. Chiếc váy đó có giá 4.000 bảng (123,5 triệu đồng).

Bất ngờ khi so sánh tiền mua quần áo của Công nương Kate và Meghan Markle trong năm 2021 ảnh 2

Bộ váy đắt nhất của Công nương Kate trong năm 2021. Ảnh: TDB.

Ngược lại với Kate, Meghan Markle có số tiền chi cho quần áo mới trong năm 2021 còn cao hơn năm 2020 (và cao hơn của Kate).

Trang Mail Online tính toán rằng, số trang phục mới của Meghan trong năm 2021 có giá 58.388 bảng (khoảng 1,8 tỷ đồng), tức là tăng thêm 14.000 bảng so với năm 2020, dù trong năm 2021 thì Meghan xuất hiện ít hơn do có thời gian nghỉ sinh và cũng không phải tham gia công việc nào của Hoàng gia nữa.

Trong năm 2021, Meghan vẫn dùng nhiều đồ của các thương hiệu lớn, trong đó có chiếc váy Armani giá 3.500 bảng (108 triệu đồng) đã trở nên nổi tiếng vì Meghan mặc nó trong cuộc phỏng vấn “kể hết” với Oprah Winfrey.

Bất ngờ khi so sánh tiền mua quần áo của Công nương Kate và Meghan Markle trong năm 2021 ảnh 3

Chiếc váy mà Meghan mặc trong cuộc phỏng vấn trứ danh này đã trở nên nổi tiếng. Ảnh: AP.

Ngoài ra, trang phục đắt tiền nhất của Meghan trong năm 2021 là những món đồ cô mặc khi tới New York vào tháng 9, trong đó có sự kiện mà Meghan mặc trang phục có giá 8.537 bảng (khoảng 264 triệu đồng).

Nhưng dù sao, tiền quần áo mới của Meghan trong năm 2021 cũng là thấp hơn nhiều so với tiền mua đồ mới của cô hồi cô còn ở Hoàng gia Anh. Năm 2019, tiền quần áo mới của Meghan lên đến 211.693 bảng (hơn 6,5 tỷ đồng).

Bất ngờ khi so sánh tiền mua quần áo của Công nương Kate và Meghan Markle trong năm 2021 ảnh 4

Meghan có phong cách như một CEO sau khi rời khỏi Hoàng gia Anh. Ảnh: GC Images.

Tất nhiên, giờ đây, nếu tự chi tiền thì Meghan có quyền mặc những gì cô ấy thích. Nhưng nhiều cư dân mạng cũng thấy bất ngờ khi Meghan chi tiền mua đồ mới còn nhiều hơn cả chị dâu của chồng - người vẫn đang là thành viên Hoàng gia, mặc dù Meghan từng nói muốn theo đuổi lối sống “cơ bản và giản dị” sau khi rời khỏi Hoàng gia Anh.

Bất ngờ khi so sánh tiền mua quần áo của Công nương Kate và Meghan Markle trong năm 2021 ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".