Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên

Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên
HHT - Chắc chắn bạn sẽ không thể ngờ những nhân vật này lại là bạn thân nhất của Red Velvet.

Có lần, nhóm Red Velvet tham gia chương trình phát thanh Old School Cool và được hỏi về người bạn gái thân nhất của mỗi thành viên.

Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên ảnh 1

Một fan đã đoán rằng Irene hẳn là rất thân với Jennie (BLACKPINK), vì hai người thường xuất hiện cùng nhau. Và Irene đã thừa nhận điều này “Chúng mình vốn làm tóc ở cùng một chỗ. Thực ra bây giờ thì mỗi người làm tóc ở nơi khác nhau nhưng trước đây thì cùng chỗ. Jennie đã chào hỏi bắt chuyện với mình trước, và sau đó tụi mình rất thân thiết. Chúng mình thường rủ nhau đi ăn khi rảnh rỗi. Vì quá bận rộn khó gặp mặt nên chúng mình nhắn tin gọi điện thường xuyên, đôi khi còn tập thể thao cùng nhau nữa đó”.

Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên ảnh 2

Đến lượt Wendy, cô tiết lộ mình rất thân với Sejeong (Gugudan). Khi Sejeong còn là thực tập sinh và chưa được dùng điện thoại di động thì hai cô gái thường viết email cho nhau, tâm sự đủ nỗi niềm.

Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên ảnh 3

Yeri kể rằng mình có khá nhiều bạn bè cùng tuổi, nhưng lại thân nhất với đàn chị Taeyeon. “Mình rất thân thiết với chị ấy. Mình đã vài lần đến ngủ qua đêm ở nhà chị ấy rồi. Chúng mình gọi đồ ăn đến nhà, cùng ăn và nói chuyện rất vui”.

Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên ảnh 4

Seulgi chọn Jisoo (BLACKPINK) là bạn thân nhất. Hai cô gái đều có tính cách vui vẻ, thân thiện, nên rất dễ kết nối với nhau. Ngoài ra Seulgi còn rất thân với các thành viên trong show thực tế Idol Drama Operation Team.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.