Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên

Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên
HHT - Chắc chắn bạn sẽ không thể ngờ những nhân vật này lại là bạn thân nhất của Red Velvet.

Có lần, nhóm Red Velvet tham gia chương trình phát thanh Old School Cool và được hỏi về người bạn gái thân nhất của mỗi thành viên.

Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên ảnh 1

Một fan đã đoán rằng Irene hẳn là rất thân với Jennie (BLACKPINK), vì hai người thường xuất hiện cùng nhau. Và Irene đã thừa nhận điều này “Chúng mình vốn làm tóc ở cùng một chỗ. Thực ra bây giờ thì mỗi người làm tóc ở nơi khác nhau nhưng trước đây thì cùng chỗ. Jennie đã chào hỏi bắt chuyện với mình trước, và sau đó tụi mình rất thân thiết. Chúng mình thường rủ nhau đi ăn khi rảnh rỗi. Vì quá bận rộn khó gặp mặt nên chúng mình nhắn tin gọi điện thường xuyên, đôi khi còn tập thể thao cùng nhau nữa đó”.

Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên ảnh 2

Đến lượt Wendy, cô tiết lộ mình rất thân với Sejeong (Gugudan). Khi Sejeong còn là thực tập sinh và chưa được dùng điện thoại di động thì hai cô gái thường viết email cho nhau, tâm sự đủ nỗi niềm.

Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên ảnh 3

Yeri kể rằng mình có khá nhiều bạn bè cùng tuổi, nhưng lại thân nhất với đàn chị Taeyeon. “Mình rất thân thiết với chị ấy. Mình đã vài lần đến ngủ qua đêm ở nhà chị ấy rồi. Chúng mình gọi đồ ăn đến nhà, cùng ăn và nói chuyện rất vui”.

Bất ngờ nghe Red Velvet tiết lộ bạn thân nhất của mỗi thành viên ảnh 4

Seulgi chọn Jisoo (BLACKPINK) là bạn thân nhất. Hai cô gái đều có tính cách vui vẻ, thân thiện, nên rất dễ kết nối với nhau. Ngoài ra Seulgi còn rất thân với các thành viên trong show thực tế Idol Drama Operation Team.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?
Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?
HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.