Bất ngờ với dự đoán của báo chí Ba Lan trước khi Karolina Bielawska đăng quang Miss World

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện của Ba Lan - Karolina Bielawska - đã giành vương miện Hoa hậu Thế giới 2021 (Miss World 2021). Thực tế, trước đêm Chung kết, có rất nhiều dự đoán về ngôi Hoa hậu được đưa ra và mỗi đất nước cũng đặt niềm tin vào đại diện của mình. Riêng báo chí Ba Lan đã có dự đoán rất bất ngờ.

Đêm Chung kết Miss World 2021 đã kết thúc với vương miện được trao cho người đẹp đến từ Ba Lan - Karolina Bielawska. Trước đó, một số trang tin đưa ra dự đoán về những thí sinh có tiềm năng giành ngôi Hoa hậu nhất, trong đó bao gồm đại diện từ Ấn Độ (Manasa Varanasi), đại diện từ Philippines (Tracy Perez), đại diện từ Mexico (Karolina Vidales)…

Về cơ bản thì nước nào cũng đặt nhiều kỳ vọng vào đại diện của mình, nhưng gần như không trang tin nào dự đoán rằng cô gái đến từ Ba Lan sẽ giành vương miện.

Bất ngờ với dự đoán của báo chí Ba Lan trước khi Karolina Bielawska đăng quang Miss World ảnh 1

Top 6. Ảnh: Miss World/ Instagram.

Điều bất ngờ và hơi… buồn cười là chính báo chí ở Ba Lan cũng có vẻ không tin vào khả năng đại diện của nước mình sẽ chiến thắng.

Trước đêm thi Chung kết, một số tờ báo ở Ba Lan khẳng định rằng Karolina là một thí sinh xuất sắc, nhưng họ không chắc chắn về khả năng cô trở thành Hoa hậu Thế giới. Họ nhận định như vậy có lẽ vì đã rất lâu rồi, các đại diện của Ba Lan không đem được vương miện Miss World về.

Bất ngờ với dự đoán của báo chí Ba Lan trước khi Karolina Bielawska đăng quang Miss World ảnh 2

Báo chí ở Ba Lan có vẻ cũng không nghĩ rằng đại diện của nước mình sẽ thành Hoa hậu Thế giới. Ảnh: Instagram.

Theo phân tích của báo chí ở Ba Lan, người đẹp duy nhất của nước này từng giành vương miện Miss World là Aneta Kręglicka vào năm 1989, tức là đã hơn 30 năm trước. Các đại diện của Ba Lan sau đó đạt được những thành tích tốt nhất là Ewa Wachowicz (Hoa hậu Ba Lan năm 1992, đứng vị trí thứ 4 tại Miss World 1992) và Katarzyna Borowicz (Hoa hậu Ba Lan năm 2004, đứng vị trí thứ 5 tại Miss World 2004).

Bất ngờ với dự đoán của báo chí Ba Lan trước khi Karolina Bielawska đăng quang Miss World ảnh 3

Aneta Kręglicka, đại diện của Ba Lan, giành vương miện Miss World 1989. Ảnh: Bemodels.

Thế rồi trong lần thi Miss World gần nhất là năm 2019 (không tính đêm thi vừa diễn ra), thì đại diện của Ba Lan là Milena Sadowska - Hoa hậu Ba Lan năm 2018 - cũng chỉ lọt vào được đến Top 40.

Bất ngờ với dự đoán của báo chí Ba Lan trước khi Karolina Bielawska đăng quang Miss World ảnh 4

Karolina có gương mặt rất tươi sáng. Ảnh: Newspix.

Vì vậy, các tờ báo ở Ba Lan kết luận, Aneta Kręglicka đã trở thành Hoa hậu Thế giới từ 33 năm trước, nên theo các chuyên gia phân tích thì cơ hội của Karolina Bielawska năm nay chỉ là… lọt vào Top 5. Mặc dù tất nhiên, công chúng ở Ba Lan vẫn gửi những lời chúc may mắn đến Karolina và mong cô đạt được thành tích cao nhất có thể.

Bất ngờ với dự đoán của báo chí Ba Lan trước khi Karolina Bielawska đăng quang Miss World ảnh 5

Cuối cùng thì Karolina Bielawska trở thành Hoa hậu Thế giới 2021. Ảnh: Instagram.

Để rồi cuối cùng, Karolina Bielawska đã trở thành tân Hoa hậu Thế giới - đó là điều bất ngờ ngay cả đối với rất nhiều người ở chính đất nước cô.

Bất ngờ với dự đoán của báo chí Ba Lan trước khi Karolina Bielawska đăng quang Miss World ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm