Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS)

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS)
HHT - Mới đây, một số ảnh chụp Vương Tuấn Khải ôn thi tại trường trung học Bát Trung (Trùng Khánh, Trung Quốc) do nhà trường đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thi đại học ở Trung Quốc từ lâu đã là một “cơn ác mộng” với những áp lực cực kì căng thẳng. Trong số các thí sinh tham gia kì thi năm nay có đội trưởng nhóm nhạc đình đám TFBOYS - Vương Tuấn Khải. Là một trong những thần tượng sinh sau năm 1995 nổi tiếng nhất đất nước tỉ dân hiện nay, ngay từ những ngày đầu tiên tham gia thi nghệ khảo, truyền thông đã đặc biệt chú ý tới Tiểu Khải.

Lịch trình vất vả, phải tranh thủ bổ sung kiến thức vào các buổi tối ngay cả khi vừa làm việc xong, nhưng Tiểu Khải đã khiến nhiều người bất ngờ với kết quả thi đậu kì nghệ khảo của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh - ngôi trường có tỉ lệ chọi cao nhất cả nước. Sắp tới, Vương Tuấn Khải còn phải tiếp tục tham gia thi văn hóa. Do đã bỏ lỡ nhiều bài học và không muốn làm ảnh hưởng tới tiến độ của các bạn, Tiểu Khải được sắp xếp học riêng với giáo viên.

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 1
Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 2

Vương Tuấn Khải học riêng cùng thầy giáo.

“Người khác từ từ tiêu hóa đống kiến thức, em ấy lại buộc phải trong quãng thời gian ngắn nắm rõ, tiêu hóa nó, thực sự rất có tính thử thách” - kỳ thi tới gần, sự lo lắng của thầy chủ nhiệm không phải không có lý.

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 3

Dù khối lượng kiến thức cần học rất lớn nhưng Tiểu Khải vẫn rất chăm chỉ tự học.

Vương Tuấn Khải cũng được nhiều giáo viên khen về sự giản dị hiếm có ở một thần tượng thiếu niên. Hằng ngày đi học, Tiểu Khải đều mặc đồng phục trường, còn đặc biệt chú ý đến rất sớm để tránh fan đi theo ảnh hưởng mọi người...

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 4

Vì là học sinh ngoại trú nên giấc ngủ trưa của Tiểu Khải được ghép tạm từ những chiếc bàn.

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 5
Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 6

Tiểu Khải trong buổi trực nhật.

Nổi tiếng từ sớm và có lượng fan hâm mộ đông đảo không thua kém gì các tiền bối, thế nhưng đằng sau ánh hào quang khi đứng trên sân khấu, Vương Tuấn Khải lại mang dáng vẻ một học sinh trung học gần gũi, giản dị. Tuy chưa bao giờ công khai về kết quả học tập, nhưng Phó Chủ tịch Hội học sinh Bát Trung đã hai lần trở thành đại biểu bước chân vào hội trường Hội nghị Nhân dân - vinh dự hiếm hoi cho bất cứ thần tượng còn là học sinh nào. Làm một nghề đã khó, vừa làm ngôi sao vừa làm học sinh chắc chắn càng vất vả. Cùng chúc Vương Tuấn Khải thi cử thuận lợi!

SHIVER

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.