Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS)

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS)
HHT - Mới đây, một số ảnh chụp Vương Tuấn Khải ôn thi tại trường trung học Bát Trung (Trùng Khánh, Trung Quốc) do nhà trường đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thi đại học ở Trung Quốc từ lâu đã là một “cơn ác mộng” với những áp lực cực kì căng thẳng. Trong số các thí sinh tham gia kì thi năm nay có đội trưởng nhóm nhạc đình đám TFBOYS - Vương Tuấn Khải. Là một trong những thần tượng sinh sau năm 1995 nổi tiếng nhất đất nước tỉ dân hiện nay, ngay từ những ngày đầu tiên tham gia thi nghệ khảo, truyền thông đã đặc biệt chú ý tới Tiểu Khải.

Lịch trình vất vả, phải tranh thủ bổ sung kiến thức vào các buổi tối ngay cả khi vừa làm việc xong, nhưng Tiểu Khải đã khiến nhiều người bất ngờ với kết quả thi đậu kì nghệ khảo của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh - ngôi trường có tỉ lệ chọi cao nhất cả nước. Sắp tới, Vương Tuấn Khải còn phải tiếp tục tham gia thi văn hóa. Do đã bỏ lỡ nhiều bài học và không muốn làm ảnh hưởng tới tiến độ của các bạn, Tiểu Khải được sắp xếp học riêng với giáo viên.

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 1

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 2

Vương Tuấn Khải học riêng cùng thầy giáo.

“Người khác từ từ tiêu hóa đống kiến thức, em ấy lại buộc phải trong quãng thời gian ngắn nắm rõ, tiêu hóa nó, thực sự rất có tính thử thách” - kỳ thi tới gần, sự lo lắng của thầy chủ nhiệm không phải không có lý.

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 3

Dù khối lượng kiến thức cần học rất lớn nhưng Tiểu Khải vẫn rất chăm chỉ tự học.

Vương Tuấn Khải cũng được nhiều giáo viên khen về sự giản dị hiếm có ở một thần tượng thiếu niên. Hằng ngày đi học, Tiểu Khải đều mặc đồng phục trường, còn đặc biệt chú ý đến rất sớm để tránh fan đi theo ảnh hưởng mọi người...

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 4

Vì là học sinh ngoại trú nên giấc ngủ trưa của Tiểu Khải được ghép tạm từ những chiếc bàn.

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 5

Bất ngờ với hình ảnh “phía sau sân khấu” của Vương Tuấn Khải (TFBOYS) ảnh 6

Tiểu Khải trong buổi trực nhật.

Nổi tiếng từ sớm và có lượng fan hâm mộ đông đảo không thua kém gì các tiền bối, thế nhưng đằng sau ánh hào quang khi đứng trên sân khấu, Vương Tuấn Khải lại mang dáng vẻ một học sinh trung học gần gũi, giản dị. Tuy chưa bao giờ công khai về kết quả học tập, nhưng Phó Chủ tịch Hội học sinh Bát Trung đã hai lần trở thành đại biểu bước chân vào hội trường Hội nghị Nhân dân - vinh dự hiếm hoi cho bất cứ thần tượng còn là học sinh nào. Làm một nghề đã khó, vừa làm ngôi sao vừa làm học sinh chắc chắn càng vất vả. Cùng chúc Vương Tuấn Khải thi cử thuận lợi!

SHIVER

MỚI - NÓNG
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
Một số bài thi được chấm điểm cao hơn cả điểm tối đa, nhiều sinh viên Ấn Độ sốc toàn diện
HHT - Nhiều sinh viên ở một trường đại học tại Ấn Độ đã rất sốc khi nhận kết quả thi, bởi vì mặc dù thang điểm có điểm tối đa là 70, nhưng một số bài thi lại được chấm… vượt 70 điểm, chẳng hạn như 73, 75, thậm chí 89 điểm. Nhìn điểm số như vậy, sinh viên không biết chuyện gì đang xảy ra nữa.

Có thể bạn quan tâm

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

Taylor Swift đáp trả "chất như nước cất" khi bị "cà khịa" không biết viết nhạc

HHT - Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Los Angeles Times, Damon Albarn - giọng ca chính của nhóm nhạc Blur cho rằng Taylor Swift không có khả năng sáng tác nhạc. Nữ ca sĩ ngay sau đó đã đáp trả mạnh mẽ, thể hiện sự thất vọng của mình khi bị đánh giá thấp danh xưng nhạc sĩ (songwriter) đã gây dựng bấy lâu nay. 
Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

Tranh cãi SMA 2022 trao giải thiếu minh bạch: BTS, IU trượt Daesang, NCT DREAM hụt Bonsang

HHT - Seoul Music Awards (SMA) lần thứ 31 có lẽ là giải thưởng gây nhiều tranh cãi nhất trong cộng đồng fan K-Pop hiện tại khi các hạng mục được cho là không trao "đúng người đúng giải" như NCT DREAM, Stray Kids, TXT trượt giải Bonsang, BTS và IU không đạt Daesang dù thành tích đều vượt trội... Một số cư dân mạng còn đặt nghi vấn phía SMA có dấu hiệu dàn xếp kết quả tại hạng mục Bonsang.