Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt

Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt
HHT - Tập 1 của chương "Lô Tô Show - Phiên Bản Nghệ Sĩ 2019" đã chính thức lên sóng với màn tranh đấu đến từ 2 đội chơi là Hey Man (gồm Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Bảo Anh) và O2 (Lâm Thắng, Bích Ly, Tú Linh).

Theo đó, nếu Hey Man gồm những chàng trai mang đậm chất “đời” trong diễn xuất thì O2 sở hữu 3 gương mặt thành viên trẻ, đầy đam mê và sáng tạo. Trước mỗi phần thi, ban bình luận cùng 2 đội chơi đã trải qua vòng đặt cược. Ban bình luận của tập 1 bao gồm: Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hamlet Trương, Hoàng Rapper, Gia Bảo. Kết thúc phần đặt cược, 2 đội đã bước vào phần thi với 2 kịch bản khác nhau. Hey Man đưa người xem bước vào thế giới “chạy nợ” của mình, kêu lô tô thông qua số nợ của từng nhân vật.

Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 1
Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 2

Là đội thứ 2 bước vào phần thi, O2 đã khiến ban bình luận bất ngờ trước tiết mục mang ý nghĩa đề cao tình cảm gia đình và phê phán vấn nạn “đánh đề” trong xã hội. Nếu Bích Ly “cầm trịch” xuất sắc phần hát thì 2 thành viên Lâm ThắngTú Linh lại duyên dáng với những “mảng miếng” hài hước, hợp lý. Việc đưa những bài hát hit từ Anh ơi ở lại (Chi Pu), Đi đu đưa đi (Bích Phương) hay Truyền thái y (Ngô Kiến Huy) vào bài thi để kêu số lô tô nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả.

Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 3
Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 4

Lê Dương Bảo Lâm và MC Anh Tú “giận tím người” khi Lâm Thắng hôn Bích Ly quá nhiều trên sân khấu. Quán quân Cười Xuyên Việt mùa 1 cho biết anh hơi tiếc về phần hát của Lâm Thắng với ca khúc Truyền thái Y. Ngược lại, Nam Thư lại cho rằng 2 đội “ngang tài ngang sức”. Cô cho rằng Hey Man cần tập trung vào phần hát nhiều hơn còn O2 cần chú ý nhiều vào tiểu tiết để bài thi tăng thêm sức thuyết phục.

Là người duy nhất trong ban bình luận không đặt cược, diễn viên Gia Bảo cho biết khá bất ngờ với phần thi của 2 đội. Đặc biệt là 2 gương mặt mới Tú Linh Bích Ly. Với 3 phiếu bình chọn đến từ Hoàng Rapper, Lê Dương Bảo Lâm Gia Bảo, nhóm O2 đã giành chiến thắng trong phần đấu này. Điều đó đồng nghĩa Lê Dương Bảo Lâm đã giành chiến thắng trong phần đặt cược. 

Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 5
Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 6

Tập tiếp theo của Lô Tô Show - Phiên Bản Nghệ Sĩ sẽ phát sóng vào lúc 21h00 thứ Hai ngày 2/12/2019 trên kênh THVL1. 

MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá
HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.

Có thể bạn quan tâm