Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt

Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt
HHT - Tập 1 của chương "Lô Tô Show - Phiên Bản Nghệ Sĩ 2019" đã chính thức lên sóng với màn tranh đấu đến từ 2 đội chơi là Hey Man (gồm Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Bảo Anh) và O2 (Lâm Thắng, Bích Ly, Tú Linh).

Theo đó, nếu Hey Man gồm những chàng trai mang đậm chất “đời” trong diễn xuất thì O2 sở hữu 3 gương mặt thành viên trẻ, đầy đam mê và sáng tạo. Trước mỗi phần thi, ban bình luận cùng 2 đội chơi đã trải qua vòng đặt cược. Ban bình luận của tập 1 bao gồm: Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Hamlet Trương, Hoàng Rapper, Gia Bảo. Kết thúc phần đặt cược, 2 đội đã bước vào phần thi với 2 kịch bản khác nhau. Hey Man đưa người xem bước vào thế giới “chạy nợ” của mình, kêu lô tô thông qua số nợ của từng nhân vật.

Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 1
Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 2

Là đội thứ 2 bước vào phần thi, O2 đã khiến ban bình luận bất ngờ trước tiết mục mang ý nghĩa đề cao tình cảm gia đình và phê phán vấn nạn “đánh đề” trong xã hội. Nếu Bích Ly “cầm trịch” xuất sắc phần hát thì 2 thành viên Lâm ThắngTú Linh lại duyên dáng với những “mảng miếng” hài hước, hợp lý. Việc đưa những bài hát hit từ Anh ơi ở lại (Chi Pu), Đi đu đưa đi (Bích Phương) hay Truyền thái y (Ngô Kiến Huy) vào bài thi để kêu số lô tô nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả.

Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 3
Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 4

Lê Dương Bảo Lâm và MC Anh Tú “giận tím người” khi Lâm Thắng hôn Bích Ly quá nhiều trên sân khấu. Quán quân Cười Xuyên Việt mùa 1 cho biết anh hơi tiếc về phần hát của Lâm Thắng với ca khúc Truyền thái Y. Ngược lại, Nam Thư lại cho rằng 2 đội “ngang tài ngang sức”. Cô cho rằng Hey Man cần tập trung vào phần hát nhiều hơn còn O2 cần chú ý nhiều vào tiểu tiết để bài thi tăng thêm sức thuyết phục.

Là người duy nhất trong ban bình luận không đặt cược, diễn viên Gia Bảo cho biết khá bất ngờ với phần thi của 2 đội. Đặc biệt là 2 gương mặt mới Tú Linh Bích Ly. Với 3 phiếu bình chọn đến từ Hoàng Rapper, Lê Dương Bảo Lâm Gia Bảo, nhóm O2 đã giành chiến thắng trong phần đấu này. Điều đó đồng nghĩa Lê Dương Bảo Lâm đã giành chiến thắng trong phần đặt cược. 

Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 5
Bất ngờ với khả năng kêu lô tô của dàn nghệ sĩ Việt ảnh 6

Tập tiếp theo của Lô Tô Show - Phiên Bản Nghệ Sĩ sẽ phát sóng vào lúc 21h00 thứ Hai ngày 2/12/2019 trên kênh THVL1. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm