Bất ngờ với phản ứng của Ngô Diệc Phàm khi nghe lại ca khúc từng hát cùng EXO

Bất ngờ với phản ứng của Ngô Diệc Phàm khi nghe lại ca khúc từng hát cùng EXO
HHT - Trường hợp này thì Kris Ngô Diệc Phàm đúng là khó xử quá mà.

Ngô Diệc Phàm vốn là một thành viên cũ của EXO, debut với nghệ danh Kris. Vì nhiều lý do mà Ngô Diệc Phàm đã quyết định rời nhóm, cũng hủy luôn hợp đồng với công ty SM Ent. Hai bên đã kiện cáo qua lại với nhau và nhiều năm qua, giữa Ngô Diệc Phàm và các thành viên của EXO không còn gì liên quan, luôn tránh nhắc đến đối phương để hạn chế rắc rối.

Bất ngờ với phản ứng của Ngô Diệc Phàm khi nghe lại ca khúc từng hát cùng EXO ảnh 1

Mới đây, Ngô Diệc Phàm được mời làm giám khảo trong một chương trình truyền hình mang tên The Next Top Bang. Trong vòng loại, một thí sinh chẳng hiểu vô tình hay hữu ý lại thể hiện ca khúc Overdose, một bài hit của EXO từ thời Ngô Diệc Phàm còn ở trong nhóm.

Dĩ nhiên ai cũng tò mò không biết Ngô Diệc Phàm sẽ phản ứng ra sao khi nghe thấy bài hát cũ của chính mình, mà lại có liên quan đến EXO. Diệc Phàm cũng thừa hiểu cả thế giới đang nhìn mình, nên cố gắng giữ gương mặt bình thản và nở nụ cười gượng gạo. Nhưng ai cũng thấy Ngô Diệc Phàm rõ là đang bối rối, không thoải mái chút nào trong suốt phần biểu diễn này.

Khuôn mặt bối rối của Ngô Diệc Phàm

Chẳng thế mà một giám khảo khác là Tống Thiến (Victoria của f(x)) đã phải phì cười khi nhìn bộ dạng “cố gắng làm mặt ngầu” của Ngô Diệc Phàm. Các cư dân mạng dĩ nhiên cũng không thể bỏ qua phản ứng của Ngô Diệc Phàm khi bình luận “Nhìn mặt anh chàng buồn cười quá đi”, “Điệu bộ của Victoria còn hài hước hơn nữa đó”, “Xem ánh mắt của Diệc Phàm sáng lên khi nghe bài hát kìa”.

Victoria cười đầy ẩn ý

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.