Bất ngờ với tạo hình đầy nam tính của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) trong phim mới

Bất ngờ với tạo hình đầy nam tính của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) trong phim mới
HHT - Bên cạnh đó, các fan còn “đứng ngồi không yên” với việc Thiên Tỉ có thể sẽ có cảnh hôn trong phim!

Sau một thời gian đồn đoán thì nhà sản xuất bộ phim điện ảnh Em của niên thiếu chuyển thể từ tiểu thuyết Thời niên thiếu của anh và em đã chính thức tung ra poster công bố hai diễn viên chính là Dịch Dương Thiên Tỉ (vai Bắc Dã) và Châu Đông Vũ (vai Trần Niệm). Fan của anh chàng Thiên Tỉ được một phen há hốc mồm vì tạo hình mới lạ và cũng cực “chất” của anh chàng trong bộ phim.

Bất ngờ với tạo hình đầy nam tính của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) trong phim mới ảnh 1

Tạo hình của Dịch Dương Thiên Tỉ. 

Với hình tượng một chàng thiếu niên bụi bặm, ưa bạo lực thậm chí là thành phần “cá biệt”, “đầu gấu” của trường, Bắc Dã chính là một cú lột xác ngoạn mục của Thiên Tỉ để thử thách diễn xuất bản thân. Bộ phim kể về hai con người mang những số phận éo le của xã hội, Trần NiệmBắc Dã, họ gặp nhau ở trường trung học, tìm được sự đồng điệu của trái tim và nảy sinh tình cảm với nhau. Không giống những câu chuyện tình yêu vườn trường ngập màu hồng phấn, Thời niên thiếu của anh và em lại phản ánh một hiện thực xã hội khủng khiếp mà hai nhân vật chính phải đối mặt từ khi còn là thiếu niên. Nếu như những bộ thanh xuân khác để lại cho người đọc, người xem sự nuối tiếc, về một thời cấp ba vui tươi hồn nhiên, về mối tình đầu ngốc xít nhưng nhớ mãi, thì sự ám ảnh trong niên thiếu của Bắc Dã Trần Niệm khiến người ta chỉ mong được giải thoát.

Bất ngờ với tạo hình đầy nam tính của Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS) trong phim mới ảnh 2

Tạo hình của Châu Đông Vũ

Bộ phim khi vừa mới có thông tin sản xuất đã nhận được không ít những tranh cãi về đề tài và tính hiện thực khốc liệt của xã hội. Những tệ nạn bắt nạt học đường, cưỡng hiếp, côn đồ, được phơi bày trực tiếp. Hướng đến dòng phim nghệ thuật về đề tài xã hội, Em của niên thiếu là bộ phim được kì vọng sẽ tham gia tranh giải ở các hạng mục phim lớn. Diễn xuất của hai nhân vật chính lại càng được chờ mong.

Đặc biệt, theo như nguyên tác, lần đầu gặp gỡ của Trần NiệmBắc Dã lại là khi cô gái nhỏ ra tay giúp đỡ anh chàng đầu gấu của trường khi bị người khác đánh đập, rồi bị kéo vào ân oán giang hồ ấy và bị ép phải hôn Bắc Dã. Đây là tình tiết then chốt để chàng trai Bắc Dã bị lòng tốt của Trần Niệm làm cảm động, từ đấy bảo vệ, che chở cho người con gái nhỏ bé ấy. Đồng nghĩa với việc fan hâm mộ của Thiên Tỉ chưa hết lo lắng về những cảnh tình cảm trong phim thì đã phải “đứng ngồi không yên” với việc cảnh hôn là điều rất có thể. Phim sắp tới sẽ được quay ở Trùng Khánh. Châu Đông Vũ đã gia nhập tổ phim, Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp theo cũng sẽ nhanh chóng gia nhập.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm