Bắt tay với Karol G, Jonas Brothers lộ rõ tham vọng tấn công thị trường nhạc Latin?

HHT - Ba anh em Jonas Brothers chẳng mấy khi hợp tác với ai mà gần một năm trở lại đây lại toàn bắt tay các ngôi sao Latin. Phải chăng nhóm đang muốn ‘tấn công’ thị trường đang phát triển rực rỡ này?

Ngày 15/05 vừa qua, Jonas Brothers đã phát hành sản phẩm mới có tên “XV” gồm 2 bài hát là “X” kết hợp cùng Karol G và “5 More Minutes”. Cả hai từng được nhá hàng trong bộ phim tài liệu “Happiness Continues” của ban nhạc. Trong khi “5 More Minutes” được mang lên trình diễn trên sân khấu Grammy 2020 thì “X” được đầu tư thực hiện MV.

Bắt tay với Karol G, Jonas Brothers lộ rõ tham vọng tấn công thị trường nhạc Latin? ảnh 1 Photo: Bìa ca khúc “X” của Jonas Brothers và Karol G.

Mùa hè năm ngoái, bộ ba từng tham gia vào ca khúc “Runaway” bên cạnh những tên tuổi nổi trội của dòng nhạc Latin gồm Sebastián Yatra, Daddy Yankee và Natti Natasha. Giờ đây, anh em nhà Jonas tiếp tục hòa giọng cùng một giọng ca Latin nổi tiếng khác là Karol G qua ca khúc “X”.

Bắt tay với Karol G, Jonas Brothers lộ rõ tham vọng tấn công thị trường nhạc Latin? ảnh 2 Photo:  Jonas Brothers x Karol G

Đây là lần thứ hai Jonas Brothers bắt tay một nghệ sĩ Latin và cũng là lần hiếm hoi Karol G song ca cùng một ngôi sao nhạc Pop/Rock. Được thể hiện bởi hai tên tuổi danh tiếng, lại mang giai điệu bắt tai, phóng khoáng, “X” hứa hẹn sẽ là một “món ngon” trên bàn tiệc âm nhạc mùa hè năm nay.

Bắt tay với Karol G, Jonas Brothers lộ rõ tham vọng tấn công thị trường nhạc Latin? ảnh 3 Photo: Liệu Jonas Brothers sẽ thành công với Latin?

Dù dòng chảy Latin đã chiếm lĩnh thị trường được vài năm gần đây, nhưng những giai điệu sôi động, nóng bỏng vẫn luôn có đủ sức hút lôi kéo hàng loạt nghệ sĩ liên tục chuyển mình về “phe” nhạc Latin. Màn “đổi gió” của Jonas Brothers cũng không nằm ngoài xu hướng này, thậm chí còn có thể hút thêm một lượng fan nhạc Latin đông đảo về cho nhóm.

MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm