Bắt tay với Karol G, Jonas Brothers lộ rõ tham vọng tấn công thị trường nhạc Latin?

HHT - Ba anh em Jonas Brothers chẳng mấy khi hợp tác với ai mà gần một năm trở lại đây lại toàn bắt tay các ngôi sao Latin. Phải chăng nhóm đang muốn ‘tấn công’ thị trường đang phát triển rực rỡ này?
Ngày 15/05 vừa qua, Jonas Brothers đã phát hành sản phẩm mới có tên “XV” gồm 2 bài hát là “X” kết hợp cùng Karol G và “5 More Minutes”. Cả hai từng được nhá hàng trong bộ phim tài liệu “Happiness Continues” của ban nhạc. Trong khi “5 More Minutes” được mang lên trình diễn trên sân khấu Grammy 2020 thì “X” được đầu tư thực hiện MV.
Bắt tay với Karol G, Jonas Brothers lộ rõ tham vọng tấn công thị trường nhạc Latin? ảnh 1 Photo: Bìa ca khúc “X” của Jonas Brothers và Karol G.
Mùa hè năm ngoái, bộ ba từng tham gia vào ca khúc “Runaway” bên cạnh những tên tuổi nổi trội của dòng nhạc Latin gồm Sebastián Yatra, Daddy Yankee và Natti Natasha. Giờ đây, anh em nhà Jonas tiếp tục hòa giọng cùng một giọng ca Latin nổi tiếng khác là Karol G qua ca khúc “X”.
Bắt tay với Karol G, Jonas Brothers lộ rõ tham vọng tấn công thị trường nhạc Latin? ảnh 2 Photo:  Jonas Brothers x Karol G
Đây là lần thứ hai Jonas Brothers bắt tay một nghệ sĩ Latin và cũng là lần hiếm hoi Karol G song ca cùng một ngôi sao nhạc Pop/Rock. Được thể hiện bởi hai tên tuổi danh tiếng, lại mang giai điệu bắt tai, phóng khoáng, “X” hứa hẹn sẽ là một “món ngon” trên bàn tiệc âm nhạc mùa hè năm nay.
Bắt tay với Karol G, Jonas Brothers lộ rõ tham vọng tấn công thị trường nhạc Latin? ảnh 3 Photo: Liệu Jonas Brothers sẽ thành công với Latin?
Dù dòng chảy Latin đã chiếm lĩnh thị trường được vài năm gần đây, nhưng những giai điệu sôi động, nóng bỏng vẫn luôn có đủ sức hút lôi kéo hàng loạt nghệ sĩ liên tục chuyển mình về “phe” nhạc Latin. Màn “đổi gió” của Jonas Brothers cũng không nằm ngoài xu hướng này, thậm chí còn có thể hút thêm một lượng fan nhạc Latin đông đảo về cho nhóm.
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.