Bắt tên tội phạm bị truy nã vào đúng sinh nhật hắn, cảnh sát Philippines mua bánh kem tặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tên tội phạm bị truy nã ở Philippines đã bị cảnh sát tìm ra và bắt đúng vào ngày sinh nhật. Các anh cảnh sát khi nhận ra rằng hôm ấy là sinh nhật của tên tội phạm thì đã đi mua một cái bánh kem để tặng rất đàng hoàng, khiến cho chính tên tội phạm cũng bất ngờ.

Nhân ngày sinh nhật mình thì hầu như ai cũng thích được tặng quà, ai cũng thích có bánh kem. Nhưng một tên tội phạm bị truy nã ở Philippines đã có một trải nghiệm không vui khi bị cảnh sát tìm ra và bắt đúng vào ngày sinh nhật hắn (bởi nói cho cùng, cảnh sát bắt tội phạm thì đâu có cần tránh ngày nào).

Theo tờ The Philippine Star, tên tội phạm này tên là Allan Barrientos Delos Angeles. Allan bị được xếp vào diện “most wanted” (bị truy nã gắt gao nhất) ở Bataraza, tỉnh Palawan (Philippines) vì tội tàng trữ vũ khí trái phép và cố ý sát hại người khác nhưng không thành.

Bắt tên tội phạm bị truy nã vào đúng sinh nhật hắn, cảnh sát Philippines mua bánh kem tặng ảnh 1

Allan khi bị giữ tại sở cảnh sát. Ảnh: Sở cảnh sát Altavas.

Hôm 19/4, Allan hoàn toàn bất ngờ khi bị cảnh sát khu vực Altavas tìm ra và bắt giữ, rồi bị đưa về Sở cảnh sát Khu vực Altavas.

Sau đó, trong khi soát lại hồ sơ của Allan, các anh cảnh sát phát hiện ra rằng hôm ấy chính là sinh nhật của hắn. Thế là phía cảnh sát quyết định khiến cho Allan bất ngờ một lần nữa bằng cách… mua tặng hắn một cái bánh kem để… chúc mừng sinh nhật!

Bắt tên tội phạm bị truy nã vào đúng sinh nhật hắn, cảnh sát Philippines mua bánh kem tặng ảnh 2

Bất ngờ chưa! Ảnh: Sở Cảnh sát Altavas.

Sở cảnh sát Khu vực Altavas đã đăng một số bức ảnh lên trang mạng xã hội của họ, trong đó có ảnh một anh cảnh sát đưa cho Allan chiếc bánh kem rất đẹp có dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 45, Allan! Từ: Sở Cảnh sát Altavas”. Còn Allan, có lẽ chẳng vui vẻ gì, thì đứng cầm một tờ giấy có ghi rõ tên và tội danh của mình.

Phía cảnh sát cho biết, Allan không phản kháng khi nhìn thấy lệnh bắt. Anh ta đã nhận tội ngay với mong muốn là sẽ trả giá xong cho những tội lỗi của mình để có thể sống một cuộc đời bình thường.

Bắt tên tội phạm bị truy nã vào đúng sinh nhật hắn, cảnh sát Philippines mua bánh kem tặng ảnh 3

Dù được tặng bánh kem sinh nhật nhưng cũng khó mà vui nổi. Ảnh: Sở Cảnh sát Altavas.

Netizen ở Philippines thì thấy việc này rất thú vị. Nhiều người viết câu hỏi rằng có phải sở cảnh sát ở Altavas luôn tặng bánh kem sinh nhật cho những tội phạm mà họ bắt hay không, nhưng phía cảnh sát chưa trả lời.

Bắt tên tội phạm bị truy nã vào đúng sinh nhật hắn, cảnh sát Philippines mua bánh kem tặng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?