Bắt tên tội phạm bị truy nã vào đúng sinh nhật hắn, cảnh sát Philippines mua bánh kem tặng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tên tội phạm bị truy nã ở Philippines đã bị cảnh sát tìm ra và bắt đúng vào ngày sinh nhật. Các anh cảnh sát khi nhận ra rằng hôm ấy là sinh nhật của tên tội phạm thì đã đi mua một cái bánh kem để tặng rất đàng hoàng, khiến cho chính tên tội phạm cũng bất ngờ.

Nhân ngày sinh nhật mình thì hầu như ai cũng thích được tặng quà, ai cũng thích có bánh kem. Nhưng một tên tội phạm bị truy nã ở Philippines đã có một trải nghiệm không vui khi bị cảnh sát tìm ra và bắt đúng vào ngày sinh nhật hắn (bởi nói cho cùng, cảnh sát bắt tội phạm thì đâu có cần tránh ngày nào).

Theo tờ The Philippine Star, tên tội phạm này tên là Allan Barrientos Delos Angeles. Allan bị được xếp vào diện “most wanted” (bị truy nã gắt gao nhất) ở Bataraza, tỉnh Palawan (Philippines) vì tội tàng trữ vũ khí trái phép và cố ý sát hại người khác nhưng không thành.

Bắt tên tội phạm bị truy nã vào đúng sinh nhật hắn, cảnh sát Philippines mua bánh kem tặng ảnh 1

Allan khi bị giữ tại sở cảnh sát. Ảnh: Sở cảnh sát Altavas.

Hôm 19/4, Allan hoàn toàn bất ngờ khi bị cảnh sát khu vực Altavas tìm ra và bắt giữ, rồi bị đưa về Sở cảnh sát Khu vực Altavas.

Sau đó, trong khi soát lại hồ sơ của Allan, các anh cảnh sát phát hiện ra rằng hôm ấy chính là sinh nhật của hắn. Thế là phía cảnh sát quyết định khiến cho Allan bất ngờ một lần nữa bằng cách… mua tặng hắn một cái bánh kem để… chúc mừng sinh nhật!

Bắt tên tội phạm bị truy nã vào đúng sinh nhật hắn, cảnh sát Philippines mua bánh kem tặng ảnh 2

Bất ngờ chưa! Ảnh: Sở Cảnh sát Altavas.

Sở cảnh sát Khu vực Altavas đã đăng một số bức ảnh lên trang mạng xã hội của họ, trong đó có ảnh một anh cảnh sát đưa cho Allan chiếc bánh kem rất đẹp có dòng chữ: “Chúc mừng sinh nhật lần thứ 45, Allan! Từ: Sở Cảnh sát Altavas”. Còn Allan, có lẽ chẳng vui vẻ gì, thì đứng cầm một tờ giấy có ghi rõ tên và tội danh của mình.

Phía cảnh sát cho biết, Allan không phản kháng khi nhìn thấy lệnh bắt. Anh ta đã nhận tội ngay với mong muốn là sẽ trả giá xong cho những tội lỗi của mình để có thể sống một cuộc đời bình thường.

Bắt tên tội phạm bị truy nã vào đúng sinh nhật hắn, cảnh sát Philippines mua bánh kem tặng ảnh 3

Dù được tặng bánh kem sinh nhật nhưng cũng khó mà vui nổi. Ảnh: Sở Cảnh sát Altavas.

Netizen ở Philippines thì thấy việc này rất thú vị. Nhiều người viết câu hỏi rằng có phải sở cảnh sát ở Altavas luôn tặng bánh kem sinh nhật cho những tội phạm mà họ bắt hay không, nhưng phía cảnh sát chưa trả lời.

Bắt tên tội phạm bị truy nã vào đúng sinh nhật hắn, cảnh sát Philippines mua bánh kem tặng ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm