"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Bầu Trời Rực Đỏ" sau khi phát sóng 2 tập đã bứt phá dẫn đầu rating nhờ nội dung hấp dẫn, Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop khoe "visual" đỉnh cao.

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Bầu Trời Rực Đỏ (Lovers Of The Red Sky) là bộ phim truyền hình giả tưởng, lãng mạn, lấy bối cảnh cổ đại, kể về vận mệnh gắn kết của hai đứa trẻ từ lúc 9 tuổi đến năm 19 tuổi là Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) và Ha Ram (Ahn Hyo Seop).

Cha của Hong Chun Gi vốn là một họa sĩ thiên tài. Ông cũng là người vẽ bức tranh của vua Yeong Jong, để cha của Ha Ram - pháp sư triều đình phong ấn Ma vương vào trong bức tranh đó. Tuy nhiên, sau khi phong ấn, cha Ha Ram đã bị truy sát và cha Hong Chun Gi dần trở nên điên loạn, không còn tỉnh táo.

"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút ảnh 1

Cha của Hong Chun Gi là người vẽ bức tranh dùng để phong ấn Ma vương.

"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút ảnh 2

Cha của Ha Ram là pháp sư tiền triều, người có pháp thuật cao nhất để thực hiện việc phong ấn, nhưng lại bị chính triều đình hãm hại

Năm Ha Ram lên chín, cậu bé nhờ mang mệnh Thủy nên có khả năng tìm được mạch nước ngầm, giúp dân làng vượt qua cơn hạn hán kéo dài. Vì thế, Ha Ram bị nữ pháp sư triều đình bắt về mang làm vật tế thần cầu mưa. Trên đường đi, cậu đã gặp được Hong Chun Gi, cô bé bị mù từ lúc lọt lòng.

"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút ảnh 3

Hai đứa trẻ đã gặp gỡ nhau trước khi vận mệnh thay đổi

Trong ngày tế thần, khi Ha Ram bị rơi xuống nước cũng là lúc Ma vương giải được phong ấn và nhập vào người cậu. Khi đó, vị thần Samsin quyền năng đã tước đi đôi mắt của Ha Ram và tạo một hình xăm trên người cậu bé để phong ấn Ma vương. Ngược lại, bà mang đôi mắt của cậu trao cho Hong Chun Gi.

"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút ảnh 4

Ha Ram bị tước đi đôi mắt

"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút ảnh 5

Và Hong Chun Gi lại được ban đôi mắt

Vì thế sau này, Hong Chun Gi đã tìm thấy được ánh sáng, bù lại Ha Ram không còn nhìn thấy được gì và đôi mắt cậu biến thành màu đỏ. Đồng thời cả hai đứa trẻ đều bị mất đi ký ức, cho đến khi cả hai được gặp lại nhau, ký ức mới có thể khôi phục trở lại.

"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút ảnh 6

Ha Ram trưởng thành không thể thấy được vạn vật, nhưng bù lại có khả năng chiêm tinh, dự liệu như thần

Ha Ram mang trong mình bí mật, đó chính là ma vương vẫn đang tồn tại bên trong cơ thể cậu. Vì thế, Ha Ram có đến hai bộ mặt thiện - ác song hành với nhau. Còn Hong Chun Gi kể từ khi tìm được ánh sáng, cô thừa hưởng khả năng hội họa của cha mình và cô cũng chính là người triều đình cần tìm để nhờ vẽ lại bức tranh phong ấn ác quỷ y như cha cô đã làm năm xưa.

"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút ảnh 7

Hong Chun Gi thừa hưởng tài năng thiên phú về vẽ tranh của cha

Bầu Trời Rực Đỏ ngay từ tập đầu tiên ra mắt, đã lập tức thu hút nhờ vào cốt truyện khá hấp dẫn. Câu chuyện tranh quyền đoạt vị đã được thêm thắt những yếu tố thần thoại để làm mới mẻ hơn. Bên cạnh đó, kỹ xảo của bộ phim cùng là một điểm nhấn, giúp bộ phim nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Ngoài ra, không chỉ có Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop khiến khán giả "xỉu ngang xỉu dọc". Hai diễn viên nhí là Choi Seung Hun trong vai Ha Ram lúc nhỏ và Lee Nam Kyung vai Hong Chun Gi lúc nhỏ cũng tạo được ấn tượng nhờ diễn xuất vô cùng tự nhiên và đáng yêu.

"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút ảnh 8

Diễn xuất tự nhiên của Lee Nam Kyung và Choi Seung Hun được khán giả yêu thích

Chính vì những điều này, sau khi lên sóng, bộ phim đã bứt phá dẫn đầu rating của những tác phẩm được chiếu cùng khung giờ. Nếu như tập 1 mang về 6,6% với câu chuyện bắt đầu từ thời quá khứ của các nhân vật. Thì tập 2 tăng cách biệt lên đến 8,8% khi Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop xuất hiện.

Kết thúc của tập 2 cũng là lúc bộ đôi Hong Chun Gi và Ha Ram vô tình gặp lại nhau sau 10 năm xa cách. Cả hai va chạm phải nhau và điều này đã khiến ký ức cả hai trỗi dậy. Đồng thời hình xăm phong ấn của Ha Ram cũng biến mất, sự cố này đã giúp cho ma vương một lần nữa được giải thoát.

"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút ảnh 9

Sự cố va chạm trong kiệu đã giúp Ha Ram hồi phục ký ức, và cũng đánh thức Ma vương

"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút ảnh 10

Hai tập tiếp theo của Bầu Trời Rực Đỏ sẽ lên sóng vào tối ngày 6 và 7/9 tới đây.

"Bầu Trời Rực Đỏ" ghi điểm từ "visual" Kim Yoo Jung, Ahn Hyo Seop đến nội dung cuốn hút ảnh 13
MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm