Bay vào dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận fan dành cho Hari Won

Bay vào dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận fan dành cho Hari Won
HHT - Đó là một dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận của các Star Family dành cho Hari Won. Đặc biệt hơn, khi đây là năm thứ 6 mà các fa ở bên Hari Won.

Sơ nét về nhà Star Family

Chủ nhà: Star Family - Gia đình ngôi sao của nữ ca sĩ "lầy" + "bựa" nhất giải ngân hà.

Thường gọi nhau là: SF

Ngày thành lập: 1/9/2013

Fan lớn nhất: 50 tuổi

Fan bé nhất: 9 tuổi

Địa chỉ tại: www.facebook.com/hariwonofficialfc

Khẩu ngữ: Always beside you

Hàng xóm thân thiết: Trấn Thành Town, Solar - FC Tuấn Trần.

Tổng số thành viên FC hiện tại: Hiện tại trang fanpage FC có gần 150.000 lượt thích và hơn 200.000 người theo dõi.

Bay vào dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận fan dành cho Hari Won ảnh 1

From STARFAM with ❤

Note từ các SF: Chúc mừng sinh nhật lần thứ 6 của chúng ta. Sáu năm là một chặng đường tuy không quá dài nhưng cũng không thể gọi là ngắn để các “ngôi sao nhỏ” của chị Hari trở nên thân thiết, yêu thương và trân trọng nhau như người một nhà. Vì đã đến cùng chị thì SF nguyện sẽ bước tiếp cùng chị cho đến mãi sau này, cho dù chị có còn hoạt động nghệ thuật nữa hay không.

Note từ Trưởng FC Lê Phương: Trong các kỷ niệm với chị Hari, mình nhớ nhất buổi ghi hình kín cho chương trình Vietnam Top Hits. Thời gian quay rất lâu, dù rất mệt nhưng khi gặp mình chị vẫn vui vẻ chào hỏi. Sau đó, mình cùng chị ra ngoài đón xe. Trên đường đi, chị nói với mình: “Em không phải 쓰레기 (rác) đâu, đừng nghĩ như vậy”. Rồi chị ôm và vỗ về mình. Thật sự, lúc đó mình rất bất ngờ, vì không nghĩ một status tâm trạng trên facebook của mình mà chị cũng để tâm đến rồi còn an ủi như vậy. Lời nói và hành động ấy của chị đã tiếp thêm nhiều sức mạnh để mình vượt qua nỗi buồn lúc ấy.

Bay vào dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận fan dành cho Hari Won ảnh 2

Note từ admin FC miền Bắc Oanh Phạm: Đó là khi mình săn được tin chị Hari ra Hà Nội, hôm ấy mình bận rất nhiều công việc cũng như không chắc chắn về mức độ chính xác của thông tin đó, nhưng vẫn cố gắng tìm mọi cách để sắp xếp đi gặp chị. Mình đã đợi rất lâu, nghĩ chị sẽ không đến nên mình quyết định đi về thì bỗng nhiên chị liền xuất hiện như một vị thần. Lúc ấy, lòng mình vui như mở hội vậy, ra về mình còn xin chụp hình với chị nữa. Đó là kỉ niệm đầu tiên khó quên nhất với chị Hari.

Những cột mốc hạnh phúc của SF

Thời điểm khó khăn nhất của SF

Bay vào dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận fan dành cho Hari Won ảnh 3

Là khoảng thời gian đầu năm 2016, khi chị Hari gặp phải scandal lớn nhất và bị nhiều khán giả quay lưng, cũng là lúc SF gặp phải nhiều khó khăn đến từ các yếu tố bên ngoài lẫn bên trong. Nhưng đến cuối cùng, những tình cảm, niềm tin dành cho chị Hari cùng những kỉ niệm mà tụi mình trải qua bên nhau là thứ keo bền chắc nhất đã giúp SF tiếp tục đồng hành và bảo vệ người chị của tụi mình.

Thời điểm hạnh phúc nhất của SF

Bay vào dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận fan dành cho Hari Won ảnh 4

Có thể nói mọi thời điểm được đồng hành cùng nhau đều là khoảnh khắc hạnh phúc và tuyệt vời đối với mọi thành viên trong SF. Nhưng để nói đến những khoảnh khắc vỡ òa của SF có lẽ là những lúc chị Hari được xướng tên nhận các giải thưởng danh giá, như một chứng nhận về sự nỗ lực và thành công của chị trong công việc cũng như có một phần thành quả tâm huyết “vote ngày vote đêm” của SF.

Luôn làm các SF bất ngờ

Bay vào dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận fan dành cho Hari Won ảnh 5

Bất ngờ và xúc động hơn khi chị Hari đã bí mật xuất hiện trong buổi họp mừng sinh nhật FC, mặc dù chị đang bị bệnh khá nặng. Bên cạnh đó cũng không thể không kể đến những buổi gây quỹ và những chuyến từ thiện mà SF được đồng hành cùng chị để san sẻ khó khăn cho các em nhỏ. Đó là những khoảnh khắc không thể nào quên được của mỗi thành viên trong FC.

Xúc động lời nhắn động viên từ Hari đến fan đang bệnh

Bay vào dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận fan dành cho Hari Won ảnh 6

Trong lúc đọc thư của các SF gửi về vào dịp sinh nhật, chị Hari đã rất xúc động khi nhận thư của một SF gửi đến. Đặc biệt hơn là bạn ấy dù đang chiến đấu với bệnh rất nặng nhưng vẫn dành sự tin yêu cho Hari vì chính chị cũng là người từng chiến thắng căn bệnh hiểm nghèo.

Sau khi đọc hết bức thư này, Hari Won rưng rưng nước mắt và nói: “Em ơi, cố lên. Tất cả những gì quan trọng nhất trong cuộc sống là sự tích cực. Tích cực sẽ làm cuộc sống hạnh phúc. Căn bệnh dù thế nào, chỉ cần suy nghĩ tích cực sẽ chiến thắng nó”.

Góc Fanti nhà SF

Những khoảnh khắc khó đỡ do các SF sưu tầm:

Phát hiện FC chụp lén khi đang trả lời phỏng vấn bên trong và chị nhanh như chớp quay sang “mắng yêu”: “Mấy đứa coi chừng chị kkk”.
Tham gia chương trình “Bữa trưa vui vẻ” và đây là khuôn mặt của chị Hari dành cho anti-fan khi MC yêu cầu. *SF thấy vậy vẫn còn dễ thương lắm luôn chị ơi*.
Đây là chị Hari nhà mình, siêu “menly”.
Còn đây là cảm xúc của chị nhà khi gặp câu hỏi khó lúc phỏng vấn.
Với lịch trình dày đặc, chị Hari tranh thủ ngủ ở bất cứ chỗ nào luôn. Thương chị lắm. Nhưng mà idol đừng ngủ khi fan còn thức nha. Đây là bằng chứng nè kakaka.
Trong dải ngân hà nhà SF có một nàng công chúa đây này, giấu tận giờ mới công bố nha!

Điều Hari Won vẫn thường nói với SF

1. “Hari không cần Star Fam lúc nào cũng phải đông thành viên hay làm nhiều thứ cho Hari. Nhưng điều Hari thực sự mong muốn là từng thành viên trong Star Fam của mình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong học tập cũng như trong công việc.”

2.“Mình cứ như vậy nha, đi chung nha!”

3.“Mình chụp hình điiiiiii!!!”

Bay vào dải ngân hà được tạo thành từ tình yêu vô tận fan dành cho Hari Won ảnh 13

Món quà cưới ý nghĩa của các SF gửi đến anh chị Xìn - Ri

SF đã cùng nhau lên ý tưởng, tìm tòi và bắt tay vào làm một hộp quà handmade cực kì công phu và ý nghĩa để gửi tặng đến anh chị làm quà cưới. Sau đó bộ đôi Xìn - Ri đã quay một chiếc clip mở quà hết sức cụ thể, anh chị rất bất ngờ, thích thú và khen tụi mình rất nhiều và gửi lời cảm ơn chân thành nữa.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm