Bé Mận ngày nào của "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vinh dự trở thành một trong 140 đại biểu của Hội sinh viên TP.HCM tham dự Đại hội, Lâm Thanh Mỹ (sinh viên năm nhất ngành Quan hệ công chúng, trường ĐH Văn Lang) mong đợi những chương trình thảo luận về chuyển đổi số trong công tác Đoàn - Hội và các hỗ trợ của Hội sinh viên dành cho lĩnh vực nghệ thuật.

Lâm Thanh Mỹ sinh năm 2005, bén duyên với nghệ thuật từ năm 3 tuổi. Dù không qua trường lớp diễn xuất nhưng cô bạn được đánh giá cao nhờ lối diễn chân thật, gần gũi. Lâm Thanh Mỹ từng gây ấn tượng trong các phim điện ảnh Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Siêu trộm, Nghề siêu dễ...

Bé Mận ngày nào của "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam ảnh 1

Chưa đầy 20 tuổi, Lâm Thanh Mỹ đã có "gia tài" tác phẩm điện ảnh đáng ngưỡng mộ.

Dù góp mặt vào không ít tác phẩm điện ảnh và có năng khiếu diễn xuất, Lâm Thanh Mỹ vẫn quyết định chọn học ngành Quan hệ công chúng tại trường ĐH Văn Lang (TP.HCM). Cô bạn vẫn theo đuổi nghệ thuật nhưng đồng thời muốn phát triển các thế mạnh khác của bản thân.

Bên cạnh diễn xuất, thành tích học tập của Lâm Thanh Mỹ cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Thanh Mỹ đã được tín nhiệm, trở thành một trong các đại biểu của TP.HCM tham dự Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI sắp diễn ra tại Hà Nội.

Bé Mận ngày nào của "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam ảnh 2

Thanh Mỹ là một trong 140 đại biểu Hội sinh viên TP.HCM tham dự Đại hội.

Cô bạn chia sẻ, được tham dự Đại hội với gần 700 đại biểu đến từ khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc là một niềm vinh dự, nhất là khi Lâm Thanh Mỹ chỉ mới là sinh viên năm nhất. Mang tinh thần của một sinh viên, diễn viên trẻ, nữ sinh mong những chia sẻ, câu chuyện của bản thân sẽ có thể truyền cảm hứng cho các đại biểu khác về giá trị mà văn hóa, nghệ thuật và tri thức mang đến.

Ngoài ra, Lâm Thanh Mỹ cũng kỳ vọng sẽ được học hỏi, bàn luận thêm về các vấn đề chuyển đổi số trong học tập, phương pháp giảng dạy cũng như nắm bắt các hoạt động hỗ trợ của Hội sinh viên dành cho lĩnh vực nghệ thuật.

Bé Mận ngày nào của "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam ảnh 3

Lâm Thanh Mỹ mong có thể chia sẻ về hành trình nghệ thuật của mình tới các đại biểu khác.

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ được diễn ra từ ngày 18 - 20/12/2023 tại Hà Nội. Đại hội có sự tham dự của 696 đại biểu, thuộc 30 Hội Sinh viên các tỉnh, thành phố; 39 Hội Sinh viên các trường trực thuộc T.Ư và 13 Hội Sinh viên Việt Nam tại nước ngoài. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên Việt Nam; thể hiện khát vọng, ý chí của sinh viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bé Mận ngày nào của "Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh" dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).