Bên cạnh EXO, các chàng trai BTS cũng đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness 2018

Bên cạnh EXO, các chàng trai BTS cũng đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness 2018
HHT - Mấy hôm trước, fan K-Pop đang hoan hỉ với tin EXO có tên trong sách kỷ lục thế giới Guinness ấn bản năm 2018. Và hóa ra nhóm BTS cũng đã lập được một kỷ lục rất thú vị, nên cũng được sách Guinness kỳ này nhắc tên.

Theo đó, BTS có tên ở hạng mục nhóm nhạc có tài khoản Twitter được chia sẻ nhiều nhất thế giới. Nếu tính chung tất cả các ca sĩ nhóm nhạc với nhau, thì BTS xếp thứ hai, chỉ sau nam ca sĩ Harry Styles mà thôi.

Bên cạnh EXO, các chàng trai BTS cũng đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness 2018 ảnh 1

Theo thống kê của sách Guinness, tính trung bình mỗi bài đăng của BTS trên Twitter đều được người dùng retweet (chia sẻ lại) tới hơn 152 nghìn lần, trong khi con số retweet của Harry Styles là 180 nghìn lần.

Bên cạnh EXO, các chàng trai BTS cũng đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness 2018 ảnh 2

Đáng nói hơn nữa, thống kê này được tính tới tháng 5/2017. Và từ đó đến nay, sức hút của BTS trên mạng xã hội đã tăng thêm nhiều lần. Tính đến thời điểm này, mỗi bài đăng của BTS được retweet tới gần 218 nghìn lần, đã vượt qua cả Harry Styles. Nhất là khi BTS đang chuẩn bị phát hành album mới, thì nhất cử nhất động của các chàng trai trên mạng xã hội càng được quan tâm chú ý nhiều hơn nữa.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm