Bên cạnh quả xoài là quả gì? Người dân Ấn Độ tấp nập đi xem thứ quả “khó tin mà có thật”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người bán hàng tạp hóa ở Ấn Độ mới có một thứ quả “kỳ lạ” khiến rất nhiều người dân địa phương phải tới cửa hàng của bác để được nhìn tận mắt. Quả này trông giống y như quả xoài, nhưng lại không phải quả xoài. Sự xuất hiện của quả này còn tình cờ rơi vào một thời điểm rất đặc biệt.

Trên thế giới có rất nhiều giống xoài với nhiều hình dáng, màu sắc, mùi vị khác nhau. Nhưng một bác bán hàng tạp hóa ở Ấn Độ đã mới có được một quả trông giống y như quả xoài nhưng lại hoàn toàn không phải là quả xoài.

Bởi vì nó là một quả trứng!

Bên cạnh quả xoài là quả gì? Người dân Ấn Độ tấp nập đi xem thứ quả “khó tin mà có thật” ảnh 1

Đây không phải 2 quả xoài, mà là quả trứng và quả xoài đấy! Ảnh: ABP.

Đúng vậy, bình thường chúng ta có thể thấy trứng màu trắng, màu nâu, có hình bầu dục, hoặc khá tròn, kích thước to hoặc nhỏ. Tuy nhiên, bác Sathi Babu, một người chủ cửa hàng Pithapuram (bang Andhra Pradesh, Ấn Độ) cũng đã rất sốc khi thấy trong thùng trứng gà của mình có một quả trứng với hình dạng rất khác biệt. Sợ rằng mình hoa mắt, bác còn lấy hẳn một quả xoài ra đặt bên cạnh quả trứng này và thấy rằng đúng là quả trứng giống y như quả xoài thật.

Sau khi bức ảnh quả trứng và quả xoài được đăng lên mạng, nó được chia sẻ rất nhanh chóng và nhiều kênh tin tức cũng như nhiều người dân đều đến cửa hàng của bác Babu để được nhìn tận mắt.

Bên cạnh quả xoài là quả gì? Người dân Ấn Độ tấp nập đi xem thứ quả “khó tin mà có thật” ảnh 2

Nhìn ở góc nào cũng vẫn giống hệt quả xoài. Ảnh: ABP.

Điều thú vị là quả trứng này xuất hiện khi sắp đến lễ Ugadi, chính là Tết mừng Năm Mới ở một số bang của Ấn Độ, bao gồm cả bang Andhra Pradesh. Lễ Ugadi còn được coi là “lễ hội xoài” vì người ta coi thời điểm này là bắt đầu của mùa Hè và mùa xoài. Trong lễ Ugadi, người dân ở Andhra Pradesh làm một số món ăn có xoài và còn dùng lá xoài để trang trí cửa nhà mình. Bởi vậy, nhiều dân mạng đùa rằng hẳn con gà đẻ ra quả trứng này biết rằng mọi người đang chờ đón lễ Ugadi nên mới tạo ra “sản phẩm” đặc biệt như thế.

Bên cạnh quả xoài là quả gì? Người dân Ấn Độ tấp nập đi xem thứ quả “khó tin mà có thật” ảnh 3

Bác Babu còn phải tìm một quả xoài để so sánh. Ảnh: ABP.

Quả trứng hình quả xoài tất nhiên chỉ là một điều tình cờ như nhiều chuyện tình cờ khác trong thế giới tự nhiên, nhưng nó khá hiếm gặp. Cách đây 2 năm, cũng có một bác nông dân ở Bangladesh phát hiện ra 2 quả trứng có hình giống quả xoài do một con gà nhà mình đẻ ra, dù trước đó con gà này vẫn đẻ trứng bình thường. Bác nói khi đập trứng ra thì trứng-giống-xoài cũng như những quả trứng khác thôi.

Còn bác Babu ở Ấn Độ thì nói sẽ cất giữ quả trứng đặc biệt để sắp tới bác trưng bày nhân dịp lễ Ugadi.

Bên cạnh quả xoài là quả gì? Người dân Ấn Độ tấp nập đi xem thứ quả “khó tin mà có thật” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.