Bên cạnh quả xoài là quả gì? Người dân Ấn Độ tấp nập đi xem thứ quả “khó tin mà có thật”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người bán hàng tạp hóa ở Ấn Độ mới có một thứ quả “kỳ lạ” khiến rất nhiều người dân địa phương phải tới cửa hàng của bác để được nhìn tận mắt. Quả này trông giống y như quả xoài, nhưng lại không phải quả xoài. Sự xuất hiện của quả này còn tình cờ rơi vào một thời điểm rất đặc biệt.

Trên thế giới có rất nhiều giống xoài với nhiều hình dáng, màu sắc, mùi vị khác nhau. Nhưng một bác bán hàng tạp hóa ở Ấn Độ đã mới có được một quả trông giống y như quả xoài nhưng lại hoàn toàn không phải là quả xoài.

Bởi vì nó là một quả trứng!

Bên cạnh quả xoài là quả gì? Người dân Ấn Độ tấp nập đi xem thứ quả “khó tin mà có thật” ảnh 1

Đây không phải 2 quả xoài, mà là quả trứng và quả xoài đấy! Ảnh: ABP.

Đúng vậy, bình thường chúng ta có thể thấy trứng màu trắng, màu nâu, có hình bầu dục, hoặc khá tròn, kích thước to hoặc nhỏ. Tuy nhiên, bác Sathi Babu, một người chủ cửa hàng Pithapuram (bang Andhra Pradesh, Ấn Độ) cũng đã rất sốc khi thấy trong thùng trứng gà của mình có một quả trứng với hình dạng rất khác biệt. Sợ rằng mình hoa mắt, bác còn lấy hẳn một quả xoài ra đặt bên cạnh quả trứng này và thấy rằng đúng là quả trứng giống y như quả xoài thật.

Sau khi bức ảnh quả trứng và quả xoài được đăng lên mạng, nó được chia sẻ rất nhanh chóng và nhiều kênh tin tức cũng như nhiều người dân đều đến cửa hàng của bác Babu để được nhìn tận mắt.

Bên cạnh quả xoài là quả gì? Người dân Ấn Độ tấp nập đi xem thứ quả “khó tin mà có thật” ảnh 2

Nhìn ở góc nào cũng vẫn giống hệt quả xoài. Ảnh: ABP.

Điều thú vị là quả trứng này xuất hiện khi sắp đến lễ Ugadi, chính là Tết mừng Năm Mới ở một số bang của Ấn Độ, bao gồm cả bang Andhra Pradesh. Lễ Ugadi còn được coi là “lễ hội xoài” vì người ta coi thời điểm này là bắt đầu của mùa Hè và mùa xoài. Trong lễ Ugadi, người dân ở Andhra Pradesh làm một số món ăn có xoài và còn dùng lá xoài để trang trí cửa nhà mình. Bởi vậy, nhiều dân mạng đùa rằng hẳn con gà đẻ ra quả trứng này biết rằng mọi người đang chờ đón lễ Ugadi nên mới tạo ra “sản phẩm” đặc biệt như thế.

Bên cạnh quả xoài là quả gì? Người dân Ấn Độ tấp nập đi xem thứ quả “khó tin mà có thật” ảnh 3

Bác Babu còn phải tìm một quả xoài để so sánh. Ảnh: ABP.

Quả trứng hình quả xoài tất nhiên chỉ là một điều tình cờ như nhiều chuyện tình cờ khác trong thế giới tự nhiên, nhưng nó khá hiếm gặp. Cách đây 2 năm, cũng có một bác nông dân ở Bangladesh phát hiện ra 2 quả trứng có hình giống quả xoài do một con gà nhà mình đẻ ra, dù trước đó con gà này vẫn đẻ trứng bình thường. Bác nói khi đập trứng ra thì trứng-giống-xoài cũng như những quả trứng khác thôi.

Còn bác Babu ở Ấn Độ thì nói sẽ cất giữ quả trứng đặc biệt để sắp tới bác trưng bày nhân dịp lễ Ugadi.

Bên cạnh quả xoài là quả gì? Người dân Ấn Độ tấp nập đi xem thứ quả “khó tin mà có thật” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?