Benedict Cumberbatch đánh bại 4 tên đầu gấu để giải cứu người giao hàng ở London

Benedict Cumberbatch đánh bại 4 tên đầu gấu để giải cứu người giao hàng ở London
HHT - Đây không phải nội dung bộ phim siêu anh hùng nào cả mà vừa xảy ra vào 1/6.

Benedict Cumberbatch, diễn viên đình đám với vai Sherlock Holmes, đã được ca ngợi là một anh hùng sau khi bảo vệ một người giao hàng khỏi một băng đảng đầu gấu trên phố.

Benedict Cumberbatch đánh bại 4 tên đầu gấu để giải cứu người giao hàng ở London ảnh 1

Nam diễn viên 41 tuổi đã nhảy từ chiếc taxi Uber mình đang đi để thẳng đến chỗ cậu nhân viên giao hàng đang bị tấn công. Đáng chú ý, vị trí hiện trường rất gần phố Baker của London - ngôi nhà trong phim của nhân vật Sherlock mà anh thủ vai.

Theo các nhân chứng, băng đảng 4 người đang đánh đập cậu giao hàng đi xe đạp và đập một cái chai thủy tinh vào đầu cậu ta. Benedict kéo bốn kẻ tấn công ra khỏi nạn nhân, và hét lên: "Để cậu ta yên". Anh đã đánh lại lũ côn đồ khi chúng chống trả. Một trong những kẻ tấn công đã cố gắng ăn cắp chiếc xe đạp nhưng bất thành.

Benedict Cumberbatch đánh bại 4 tên đầu gấu để giải cứu người giao hàng ở London ảnh 2

Hiện trường ở đường Marylebone High, ngay gần ngôi nhà hư cấu của thám tử Sherlock.

Lái xe Uber Manuel Dias cho biết người giao hàng đã gặp may mắn và mô tả Cumberbatch là một “siêu anh hùng”. Ông cho biết mình đang lái xe chở nam diễn viên và vợ anh, Sophie Hunter, nhưng chỉ nhận ra đó là Cumberbatch khi anh ra khỏi xe.

Ông Dias kể: “Mọi chuyện đều hơi kỳ quái. Sherlock Holmes đang chiến đấu với bốn kẻ tấn công quanh góc phố Baker. Tôi đã giữ một kẻ và Benedict giữ những kẻ khác. Anh ấy dường như biết chính xác mình đang làm gì. Anh ấy rất dũng cảm. Thành thực mà nói anh ấy làm hết mọi chuyện. 

Chúng đã cố đánh anh ấy nhưng anh tự bảo vệ mình và đẩy chúng ra. Anh ấy không bị thương. Sau đó, tôi nghĩ rằng chúng cũng nhận ra đó là Benedict và bỏ chạy". Nam diễn viên ôm lấy người giao hàng sau khi sự việc xảy ra.

Benedict Cumberbatch đánh bại 4 tên đầu gấu để giải cứu người giao hàng ở London ảnh 3

Nam diễn viên được báo cáo ở cùng với vợ mình là Sophie Hunter tại thời điểm vụ tấn công.

Cảnh sát Metropolitan khẳng định với tờ Telegraph rằng họ nhận được cuộc gọi báo cáo về cuộc tấn công, và nhóm cảnh sát đã đi dọc theo đường Marylebone hướng tới phô Baker. Nạn nhân không cần điều trị tại bệnh viện.

Trả lời truyền thông, Benedict cho biết: "Tôi đã làm chuyện ấy vì...thì tôi phải làm vậy, bạn biết mà...".

Ngoài vai Sherlock, Benedict Cumberbatch cũng là "siêu anh hùng Marvel" với vai diễn Doctor Strange.

Theo Telegraph
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm