Bệnh viện khiến fan K-Pop "chấn động" với view chất, xem concert Super Junior không cần vé

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bệnh viện T.A tại TP.HCM khiến nhiều người hâm mộ Super Junior "muốn nhập viện ngang" khi sở hữu góc view cửa sổ "ngàn vàng" hướng thẳng ra sân khấu diễn ra concert của Super Junior. 

Trong lúc concert Super Show 9 của Super Junior tại TP.HCM đang diễn ra, một hình ảnh đã được nhiều netizen truyền tay nhau cùng nhiều cảm xúc, bình luận khôi hài. Đó là khoảnh khắc loạt bệnh nhân cùng y, bác sĩ của bệnh viện T.A nằm sát sân vận động Quân Khu 7 (nơi tổ chức đêm nhạc của Super Junior) "xem ké" buổi concert vì được hưởng tầm nhìn "siêu chất".

Bệnh viện khiến fan K-Pop "chấn động" với view chất, xem concert Super Junior không cần vé ảnh 1

Hướng nhìn "sát sạt" sân vận động Quân Khu 7 giúp mọi người trong bệnh viện vô tình có cơ hội được xem Super Show 9 mà không cần phải mua vé.

Biết được bản thân đang trở thành chủ đề "hot" trên các diễn đàn mạng xã hội, bệnh viện T.A cũng vô cùng "bắt trend" khi tung ra loạt ảnh và đoạn video quảng bá về màn xem concert "có 1-0-2" của các bệnh nhân và đội ngũ y, bác sĩ tại đây, khiến nhiều cư dân mạng thích thú với sự may mắn "khó đỡ" này.

Bệnh viện khiến fan K-Pop "chấn động" với view chất, xem concert Super Junior không cần vé ảnh 2

Hướng nhìn "bá cháy" của bệnh viện với view phóng thẳng ra sân khấu của Super Junior cùng "biển" lightstick cuồng nhiệt của người hâm mộ.

Bệnh viện khiến fan K-Pop "chấn động" với view chất, xem concert Super Junior không cần vé ảnh 3

Bệnh nhân thích thú lưu giữ khoảnh khắc được đu idol "tận giường".

Bệnh viện còn ví von chính mình là "hospital zone" (khu y tế) dành cho concert Super Show 9, luôn sẵn sàng hỗ trợ sức khỏe cho các anh chàng Super Junior và những người hâm mộ tham gia đêm diễn mọi thời điểm.

Bệnh viện khiến fan K-Pop "chấn động" với view chất, xem concert Super Junior không cần vé ảnh 4

Hình ảnh chăm chú xem của mọi người trong bệnh viện thu về lượt tương tác "khủng".

Bệnh viện khiến fan K-Pop "chấn động" với view chất, xem concert Super Junior không cần vé ảnh 5

Nhiều bình luận cho rằng đây là hiện tại và tương lai của nhiều fan Super Junior nói riêng và fan K-Pop nói chung - "bồng con nhưng vẫn sẵn sàng quẩy cùng thần tượng".

Góc view "siêu hời" của bệnh viện đã khiến cộng đồng mạng một phen "dậy sóng", không ngừng chia sẻ cùng nhiều lượt tương tác, bình luận hưởng ứng cho cơ hội "ngàn năm có một" này của bệnh viện. Nhiều netizen hài hước hứa hẹn sẽ "trà trộn" vào bệnh viện trong một dịp không xa để có thể "xem ké" những đêm nhạc của các thần tượng tổ chức tại sân vận động Quân Khu 7 mà không cần phí công "canh" vé concert mệt mỏi.

"Đây có phải gọi là "trong cái rủi có cái may" không mọi người? Phải trị bệnh nhưng hóa ra lại được vé xem concert miễn phí".

"Nhìn mọi người lạc quan và tận hưởng concert vui quá, chúc cả nhà mau sớm bình phục nha".

"Đúng nghĩa là mang thần tượng đến tận giường, nhưng giường này có vẻ hơi lạ..."

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm