Bị antifan thẳng thừng chê mũi to, đây là phản ứng siêu ngầu của Taeyeon

Bị antifan thẳng thừng chê mũi to, đây là phản ứng siêu ngầu của Taeyeon
HHT - Nếu idol nào cũng đáp trả antifan thông minh và siêu ngầu như Taeyeon, chẳng mấy chốc mà antifan sẽ tuyệt chủng hết.

Gần đây, Taeyeon (SNSD) vừa trò chuyện với các fan qua Instagram. Dĩ nhiên, những buổi giao lưu trực tuyến thế này không thể thiếu các antifan nhảy vào châm chọc, nói khích, để lại những bình luận tiêu cực. Có một antifan đã chê bai Taeyeon ra mặt rằng “Cô đừng có hát nữa. Mỗi khi hát là mũi của cô lại to ra đấy”.

Bị antifan thẳng thừng chê mũi to, đây là phản ứng siêu ngầu của Taeyeon ảnh 1

Khi mới đọc thấy câu này, Taeyeon rõ ràng là khá bực bội. Nhưng ngay sau đó, Taeyeon đã quyết định đáp trả antifan một cách vô cùng thông minh và hài hước. Taeyeon lấy tay bịt mũi của mình lại và hát ca khúc Lil’ Touch của Oh!GG.

Không chỉ các fan của Taeyeon, mà phần lớn cư dân mạng đều hết sức thích thú với câu trả lời siêu ngầu của Taeyeon, vừa khoe được giọng hát xuất sắc của mình dù đang bịt mũi, vừa khiến antifan kia phải câm nín.

Bị antifan thẳng thừng chê mũi to, đây là phản ứng siêu ngầu của Taeyeon ảnh 2

Lâu nay, Taeyeon chính là một trong những idol hay bị antifan công kích nhất, và trưởng nhóm SNSD ngày càng có bản lĩnh đối đầu với những kẻ đáng ghét này bằng cách đáp trả sâu cay, khiến họ phải im lặng. Có lần, nhiều antifan cùng lúc nhảy vào Instagram nói rằng cô là người chẳng ra gì, là kẻ đáng ghét và Taeyeon chỉ lạnh lùng đáp lại “Sẽ thật là tốt nếu các bạn không dùng những từ ngữ như thế, ít nhất là tại tài khoản của tôi. Rất nhiều người khác đang bình luận một cách vui vẻ sẽ cảm thấy buồn bã khi đọc được chúng. Tôi chỉ đề nghị các bạn vậy thôi”. Chẳng ngờ antifan kia đã phải xin lỗi Taeyeon.

Tấm ảnh ngộ nghĩnh khiến Taeyeon bị công kích

Hoặc một lần khác, Taeyeon đăng ảnh có sử dụng hiệu ứng khiến khuôn mặt cô giống như con mèo, và có kẻ đã cho rằng Taeyeon làm thế để giấu chuyện mình đã phẫu thuật thẩm mỹ. Taeyeon bằng đăng thêm ảnh mặt mộc của mình kèm theo lời nhắn nhủ “Tốt nhất là bạn hãy soi gương nhìn lại mình trước đã nhé”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm