Lâm Bảo Châu lần đầu khoe ảnh chụp chung với mẹ con Lệ Quyên không khác người một nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Lâm Bảo Châu bất ngờ chia sẻ hình ảnh cùng hai mẹ con Lệ Quyên và những người bạn trong chuyến du lịch Đà Lạt lên Instagram cá nhân.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu là một trong những cặp đôi “trai đẹp - chị đại” đang được quan tâm nhất hiện nay của V-Biz. Dù đã công khai hẹn hò từ đầu năm nhưng cặp sao vẫn hạn chế khoe ảnh cùng nhau, đặc biệt là những khoảnh khắc có cả sự xuất hiện của con trai giọng ca Duyên Phận lên mạng xã hội.    

Mới đây, Lâm Bảo Châu bất ngờ chia sẻ hình ảnh cùng hai mẹ con Lệ Quyên và những người bạn trong chuyến du lịch Đà Lạt lên Instagram cá nhân. Nam người mẫu chú thích “1,2,3 hi. Best moment” (tạm dịch: Khoảnh khắc tuyệt vời nhất) cho thấy sự trân trọng của mình đến tất cả những ai góp mặt tại đây.

Lâm Bảo Châu lần đầu khoe ảnh chụp chung với mẹ con Lệ Quyên không khác người một nhà ảnh 1

Bức ảnh đầu tiên có đủ mẹ con Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu trong một khung hình. 

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen khi đây là lần đầu tiên sau khi công khai hẹn hò, nam người mẫu mới xuất hiện chung khung hình với mẹ con Lệ Quyên.

Lâm Bảo Châu lần đầu khoe ảnh chụp chung với mẹ con Lệ Quyên không khác người một nhà ảnh 2
Lâm Bảo Châu lần đầu khoe ảnh chụp chung với mẹ con Lệ Quyên không khác người một nhà ảnh 3 Cặp sao đã “check-in” Đà Lạt từ vài ngày trước nhưng chỉ là ảnh cá nhân.

Trên Facebook cá nhân, “nữ hoàng phòng trà” vừa tiếc nuối thông báo Live Concert của cô buộc phải hủy do diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Nhiều khán giả cho rằng, khoảnh khắc Lâm Bảo Châu chia sẻ phần nào sẽ giúp an ủi nữ ca sĩ vào lúc này.

Lâm Bảo Châu lần đầu khoe ảnh chụp chung với mẹ con Lệ Quyên không khác người một nhà ảnh 6
 
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm