Bi Béo - con trai Xuân Bắc lột xác bất ngờ ở tuổi 14, lộ dáng dấp "soái ca"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Bi Béo - con trai cưng nhà "Nam Tào" Xuân Bắc khiến dân tình bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo khác lạ. Cậu bé mũm mĩm ngày nào nay đã mang dáng dấp "soái ca".

Bi Béo - con trai thứ hai nhà diễn viên hài Xuân Bắc không chỉ được biết đến nhờ tham gia chương trình truyền hình thực tế Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế với những phát ngôn "lý sự" hài hước mà còn khiến bao người "lọt hố" bởi tính cách đáng yêu ngoài đời thường. Cậu bé thường có những màn đối thoại tấu hài cùng ông bố nghệ sĩ và được khen ngợi về sự thông minh, lém lỉnh. Nhóc tì được nhiều khán giả nhận xét là thừa hưởng gien nghệ thuật từ nghệ sĩ Xuân Bắc và mong muốn cậu sẽ theo nghiệp diễn xuất.

Bi Béo - con trai Xuân Bắc lột xác bất ngờ ở tuổi 14, lộ dáng dấp "soái ca" ảnh 1

Theo thời gian, cậu bé càng lớn càng chững chạc, vẻ ngoài cũng có phần đổi khác. Mới đây, con trai cưng nhà "Nam Tào" còn khiến dân tình bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo khác lạ.

Bi Béo - con trai Xuân Bắc lột xác bất ngờ ở tuổi 14, lộ dáng dấp "soái ca" ảnh 2

Cậu bé mũm mĩm, đáng yêu từng "làm mưa làm gió" trong Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế nay đã bước vào tuổi teen. Khi đi cắt tóc cùng mẹ, Bi Béo khiến ai cũng ngỡ ngàng và không thể nhận ra vì vẻ ngoài cao lớn phổng phao. Trong kiểu tóc mới, quý tử nhà Xuân Bắc được khen ra dáng người lớn.

Bi Béo - con trai Xuân Bắc lột xác bất ngờ ở tuổi 14, lộ dáng dấp "soái ca" ảnh 3
Bi Béo - con trai Xuân Bắc lột xác bất ngờ ở tuổi 14, lộ dáng dấp "soái ca" ảnh 4

Trước đó, Bi Béo để kiểu tóc xoăn lãng tử nhưng nay cậu đã thay đổi sang mái tóc ngắn gọn gàng và chững chạc hơn hẳn. Nhiều người nhận xét rằng Bi Béo như "lột xác" với kiểu tóc mới rất "men-lì" này.

Bi Béo - con trai Xuân Bắc lột xác bất ngờ ở tuổi 14, lộ dáng dấp "soái ca" ảnh 5

Không chỉ người hâm mộ, bà xã Xuân Bắc cũng thừa nhận diện mạo con trai mình khác xa lúc để kiểu tóc xoăn. Vóc dáng cao lớn của Bi Béo cũng làm nhiều người trầm trồ và "dụi mắt" mấy lần mới nhận ra.

Ở tuổi 14, con trai Xuân Bắc còn gây chú ý nhờ gương mặt sáng, nụ cười tươi tắn, rạng ngời. Mỗi khi có dịp xuất hiện trong ống kính của bố mẹ, Bi Béo nhận được nhiều lượt "thả tim" từ phía người hâm mộ.

Bi Béo - con trai Xuân Bắc lột xác bất ngờ ở tuổi 14, lộ dáng dấp "soái ca" ảnh 6

4 cha con nhà Xuân Bắc.

Bi Béo - con trai Xuân Bắc lột xác bất ngờ ở tuổi 14, lộ dáng dấp "soái ca" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm