Bị chê "hết thời" nhưng AOA khiến cư dân mạng sửng sốt khi sắp đạt All-Kill

Bị chê "hết thời" nhưng AOA khiến cư dân mạng sửng sốt khi sắp đạt All-Kill
HHT - Tốc độ tăng hạng của "Bingle Bangle" khiến không ít người phải kinh ngạc.

Mới đây, AOA đã trở lại với mini album thứ 5 cùng bài hát chủ đề Bingle Bangle. Kể từ sau solo concert đầu tay, cùng với đó là sự rời nhóm của thành viên ChoA, AOA đã gần như “đóng băng” các hoạt động nhóm suốt hơn 1 năm.

Bị chê "hết thời" nhưng AOA khiến cư dân mạng sửng sốt khi sắp đạt All-Kill ảnh 1

Đây là lần đầu tiên AOA chính thức trở lại với đội hình 6 người. Vì vậy, nhóm đã phải nhận rất nhiều sự hoài nghi của cư dân mạng. Không ít người còn cho rằng AOA sẽ "flop thảm hại" trong lần trở lại này.

Vậy nhưng Bingle Bangle đã debut ở vị trí 17 trên iChart và leo hạng liên tục. Tính đến 14h hôm nay (giờ Hàn Quốc), ca khúc đã đứng ở vị trí thứ 4 trên iChart. AOA "thống trị" bảng xếp hạng thời gian thực trên Soribada, Mnet, Bugs và cũng trong Top 10 Naver, Genie, MelOn. Với tốc độ này, nhóm có thể chạm tay đến All-Kill. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng vì nhóm phải đối đầu với "thánh nhạc số" Bolbbalgan4BTS.

Bị chê "hết thời" nhưng AOA khiến cư dân mạng sửng sốt khi sắp đạt All-Kill ảnh 2

Bingle Bangle là một bài hát sôi nổi, rất hợp với không khí mùa hè. Các cô gái thể hiện được năng lượng trẻ trung cùng những hình ảnh tươi mới. Song song với hoạt động quảng bá trên sân khấu, AOA cũng sẽ xuất hiện trên các chương trình giải trí. Hai thành viên Hyejeong - Seolhyun cùng với Mino - Seungyoon của WINNER đã tham gia ghi hình Running Man ngày 14/5. Bên cạnh đó, AOAHighlight sẽ là khách mời tiếp theo trên show Idol Room sau Wanna OneShinhwa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm