Bị chê "hết thời" nhưng AOA khiến cư dân mạng sửng sốt khi sắp đạt All-Kill

Bị chê "hết thời" nhưng AOA khiến cư dân mạng sửng sốt khi sắp đạt All-Kill
HHT - Tốc độ tăng hạng của "Bingle Bangle" khiến không ít người phải kinh ngạc.

Mới đây, AOA đã trở lại với mini album thứ 5 cùng bài hát chủ đề Bingle Bangle. Kể từ sau solo concert đầu tay, cùng với đó là sự rời nhóm của thành viên ChoA, AOA đã gần như “đóng băng” các hoạt động nhóm suốt hơn 1 năm.

Bị chê "hết thời" nhưng AOA khiến cư dân mạng sửng sốt khi sắp đạt All-Kill ảnh 1

Đây là lần đầu tiên AOA chính thức trở lại với đội hình 6 người. Vì vậy, nhóm đã phải nhận rất nhiều sự hoài nghi của cư dân mạng. Không ít người còn cho rằng AOA sẽ "flop thảm hại" trong lần trở lại này.

Vậy nhưng Bingle Bangle đã debut ở vị trí 17 trên iChart và leo hạng liên tục. Tính đến 14h hôm nay (giờ Hàn Quốc), ca khúc đã đứng ở vị trí thứ 4 trên iChart. AOA "thống trị" bảng xếp hạng thời gian thực trên Soribada, Mnet, Bugs và cũng trong Top 10 Naver, Genie, MelOn. Với tốc độ này, nhóm có thể chạm tay đến All-Kill. Đây là thành tích vô cùng ấn tượng vì nhóm phải đối đầu với "thánh nhạc số" Bolbbalgan4BTS.

Bị chê "hết thời" nhưng AOA khiến cư dân mạng sửng sốt khi sắp đạt All-Kill ảnh 2

Bingle Bangle là một bài hát sôi nổi, rất hợp với không khí mùa hè. Các cô gái thể hiện được năng lượng trẻ trung cùng những hình ảnh tươi mới. Song song với hoạt động quảng bá trên sân khấu, AOA cũng sẽ xuất hiện trên các chương trình giải trí. Hai thành viên Hyejeong - Seolhyun cùng với Mino - Seungyoon của WINNER đã tham gia ghi hình Running Man ngày 14/5. Bên cạnh đó, AOAHighlight sẽ là khách mời tiếp theo trên show Idol Room sau Wanna OneShinhwa.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm