Bị chê mặc váy của BTC quá sến, Hoa hậu Khánh Vân “phục thù” bằng thiết kế cắt xẻ táo bạo

HHT - Trong buổi ghi hình phần Opening Introduction cho Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân mặc một thiết kế váy ngắn kiểu bodycon màu hồng, khiến netizen có phần thất vọng vì màu sắc hơi sến. Nhưng ngay sau đó nàng hậu đã “phục thù” bằng mẫu váy màu sắc tương tự cắt xẻ cực táo bạo.

Từ những ngày đầu lên đường tham dự Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân chưa từng khiến người hâm mộ thất vọng vì chiến lược váy áo vô cùng thông minh, nàng hậu gần như biến cuộc thi thành “bữa tiệc thời trang”, khiến người hâm mộ vô cùng mãn nhãn.

Bị chê mặc váy của BTC quá sến, Hoa hậu Khánh Vân “phục thù” bằng thiết kế cắt xẻ táo bạo ảnh 1

Thế nhưng trong ngày 9/5 (giờ Việt Nam), sự xuất hiện của Khánh Vân trong một thiết kế màu hồng lại có phần khiến netizen thất vọng. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu lý do và nguồn gốc chiếc váy, người hâm mộ lại thấy vô cùng thông cảm cho cô.

Bị chê mặc váy của BTC quá sến, Hoa hậu Khánh Vân “phục thù” bằng thiết kế cắt xẻ táo bạo ảnh 2

Đại diện của Việt Nam khá thiệt thòi vì nằm ở nhóm cuối thử đồ trong phần ghi hình Opening Introduction, vì thế nên Khánh Vân không có nhiều sự lựa chọn. Theo như tiết lộ từ người đi theo hỗ trợ phiên dịch, mẫu váy ôm sát dáng bodycon màu hồng mà nàng hậu chọn được là thiết kế trông ổn nhất trong những mẫu váy còn lại.

Bị chê mặc váy của BTC quá sến, Hoa hậu Khánh Vân “phục thù” bằng thiết kế cắt xẻ táo bạo ảnh 3

Mặc dù thiết kế có màu hồng rất sến nhưng nhờ có thân hình chuẩn, Hoa hậu Khánh Vân vẫn có thể được coi là “cân đẹp” mẫu váy này.

Bị chê mặc váy của BTC quá sến, Hoa hậu Khánh Vân “phục thù” bằng thiết kế cắt xẻ táo bạo ảnh 4

Khoảng 4 tiếng sau, tức là vào rạng sáng ngày 10/5 (giờ Việt Nam), Hoa hậu Khánh Vân lại tung loạt ảnh với một chiếc váy có gam màu tương tự, nhưng cắt xẻ cực kỳ táo bạo.

Bị chê mặc váy của BTC quá sến, Hoa hậu Khánh Vân “phục thù” bằng thiết kế cắt xẻ táo bạo ảnh 5

Theo như chia sẻ của nàng hậu, đây là một thiết kế của NTK Tăng Thành Công, được lấy cảm hứng từ bông hoa súng, với màu sắc và cách cắt xẻ đúng theo những cánh hoa.

Bị chê mặc váy của BTC quá sến, Hoa hậu Khánh Vân “phục thù” bằng thiết kế cắt xẻ táo bạo ảnh 6

Mẫu váy giúp Khánh Vân khoe trọn đôi chân dài nuột nà và vòng eo cực lý tưởng. Chụp ảnh cùng các đối thủ, Hoa hậu Khánh Vân không hề lép vế, thậm chí còn lấn át một số thí sinh khác nhờ vóc dáng đẹp.

Bị chê mặc váy của BTC quá sến, Hoa hậu Khánh Vân “phục thù” bằng thiết kế cắt xẻ táo bạo ảnh 7

Được biết tranh thủ trong 2 ngày được nhân đôi điểm vote, Hoa hậu H’Hen Niê đã mạnh tay chi 22 triệu đồng, tương đương 10.000 vote, siêu mẫu Minh Tú cũng góp 1000 vote để ủng hộ Khánh Vân, các người đẹp quyết tâm giúp nàng hậu lọt Top 21 của Miss Universe năm nay.

Tới đây, Hoa hậu Khánh Vân sẽ phải đối mặt với 3 phần thi quan trọng là: Phỏng vấn kín, thi Trang phục Dân tộc và Bán kết, sau đó sẽ là đêm Chung kết vào ngày 16/5/2021.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6 - 16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bình chọn cho Khánh Vân vào thẳng Top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Bị chê mặc váy của BTC quá sến, Hoa hậu Khánh Vân “phục thù” bằng thiết kế cắt xẻ táo bạo ảnh 11
Tin liên quan