Bị đập đầu nên đi kiểm tra cho chắc, choáng váng phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não

HHT - Một cô gái bị đập đầu nhẹ nhàng và được bác sĩ khuyên là cứ chụp não để đảm bảo là không bị tổn thương gì, ai ngờ lại phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não, không biết từ khi nào.

Cô gái này quyết định chụp não sau một vụ tai nạn ô tô nhẹ, chỉ để cho chắc chắn chứ không phải vì triệu chứng gì bất thường. Tuy nhiên, hình ảnh chụp não mới là rất bất thường.

Nhân vật chính trong vụ việc này là cô Zhu, 29 tuổi, ở thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc). Gần đây, cô bị tai nạn ô tô nhưng không có gì nghiêm trọng. Dù sao, các bác sĩ cũng khuyên cô nên chụp não để xem có tổn thương nào không, dù cô không thấy choáng hay nhức đầu gì cả.

Bị đập đầu nên đi kiểm tra cho chắc, choáng váng phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não ảnh 1 Hình ảnh chụp não của Zhu. Ảnh: Sohu.

Hình ảnh chụp não không cho thấy chấn thương nào liên quan đến vụ tai nạn. Tuy nhiên, nó lại khiến các bác sĩ rất bất ngờ: Có 2 vật thể kim loại giống cái kim, mỗi cái dài 5cm, cắm sâu bên trong hộp sọ của cô gái. Bề rộng của những cái kim này là khoảng 4,9mm.

Cô Zhu nói, cô chưa bao giờ phải phẫu thuật gì ở đầu, cũng chưa từng có cảm giác khó chịu hay đau đầu không rõ nguyên nhân.

Bị đập đầu nên đi kiểm tra cho chắc, choáng váng phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não ảnh 2 Các bác sĩ cũng choáng khi thấy "vật thể lạ" trong đầu Zhu.

Bởi vậy, các bác sĩ tin rằng những cái kim có thể bị đâm vào đầu Zhu một cách vô tình hoặc cố ý, từ khi cô còn nhỏ và hộp sọ còn chưa phát triển đầy đủ. Bởi vì, với kích thước kim như vậy thì chúng không thể dễ dàng xuyên qua hộp sọ của người trưởng thành.

Nhưng vì những cái kim rất mảnh, lại không đâm vào những vùng điều khiển các chức năng quan trọng của não, nên Zhu không cảm thấy gì cả. Tất nhiên, các bác sĩ khuyên cô nên phẫu thuật để lấy những cái kim ra.

Bị đập đầu nên đi kiểm tra cho chắc, choáng váng phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não ảnh 3 May mắn là kim không đâm vào những vùng điều khiển các chức năng quan trọng trong não. Ảnh: World News Platform.

Đến cả bố mẹ của Zhu cũng không biết những cái kim đó được cắm vào đầu Zhu bởi ai, vào khi nào và bằng cách nào.

Trước mắt, Zhu đã báo cáo vụ việc đáng sợ này với cảnh sát.

Bị đập đầu nên đi kiểm tra cho chắc, choáng váng phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử William đã thẳng thừng nhằm vào “những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới”, mà ai cũng biết là anh đang nói đến 2 tỷ phú người Mỹ: Elon Musk và Jeff Bezos. Điều này khiến truyền thông ở Mỹ tỏ ra sửng sốt và hàng loạt tờ báo đã đăng bài rằng họ rất bất ngờ khi thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh có ý kiến như vậy.
Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

HHT - Một nữ sinh 13 tuổi ở Trung Quốc đã giả vờ rằng mình là con trai để có thể được tuyển vào một nhóm nhạc nam. Thậm chí, cô đã tham gia thử giọng mà vẫn không bị phát hiện ra. Nhưng rồi khi nữ sinh này bị lộ thân phận, cư dân mạng cũng có những ý kiến rất khác nhau, có người chê trách, nhưng cũng không ít người thông cảm và bênh vực.