Bị đập đầu nên đi kiểm tra cho chắc, choáng váng phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não

HHT - Một cô gái bị đập đầu nhẹ nhàng và được bác sĩ khuyên là cứ chụp não để đảm bảo là không bị tổn thương gì, ai ngờ lại phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não, không biết từ khi nào.

Cô gái này quyết định chụp não sau một vụ tai nạn ô tô nhẹ, chỉ để cho chắc chắn chứ không phải vì triệu chứng gì bất thường. Tuy nhiên, hình ảnh chụp não mới là rất bất thường.

Nhân vật chính trong vụ việc này là cô Zhu, 29 tuổi, ở thành phố Trịnh Châu (Hà Nam, Trung Quốc). Gần đây, cô bị tai nạn ô tô nhưng không có gì nghiêm trọng. Dù sao, các bác sĩ cũng khuyên cô nên chụp não để xem có tổn thương nào không, dù cô không thấy choáng hay nhức đầu gì cả.

Bị đập đầu nên đi kiểm tra cho chắc, choáng váng phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não ảnh 1 Hình ảnh chụp não của Zhu. Ảnh: Sohu.

Hình ảnh chụp não không cho thấy chấn thương nào liên quan đến vụ tai nạn. Tuy nhiên, nó lại khiến các bác sĩ rất bất ngờ: Có 2 vật thể kim loại giống cái kim, mỗi cái dài 5cm, cắm sâu bên trong hộp sọ của cô gái. Bề rộng của những cái kim này là khoảng 4,9mm.

Cô Zhu nói, cô chưa bao giờ phải phẫu thuật gì ở đầu, cũng chưa từng có cảm giác khó chịu hay đau đầu không rõ nguyên nhân.

Bị đập đầu nên đi kiểm tra cho chắc, choáng váng phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não ảnh 2 Các bác sĩ cũng choáng khi thấy "vật thể lạ" trong đầu Zhu.

Bởi vậy, các bác sĩ tin rằng những cái kim có thể bị đâm vào đầu Zhu một cách vô tình hoặc cố ý, từ khi cô còn nhỏ và hộp sọ còn chưa phát triển đầy đủ. Bởi vì, với kích thước kim như vậy thì chúng không thể dễ dàng xuyên qua hộp sọ của người trưởng thành.

Nhưng vì những cái kim rất mảnh, lại không đâm vào những vùng điều khiển các chức năng quan trọng của não, nên Zhu không cảm thấy gì cả. Tất nhiên, các bác sĩ khuyên cô nên phẫu thuật để lấy những cái kim ra.

Bị đập đầu nên đi kiểm tra cho chắc, choáng váng phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não ảnh 3 May mắn là kim không đâm vào những vùng điều khiển các chức năng quan trọng trong não. Ảnh: World News Platform.

Đến cả bố mẹ của Zhu cũng không biết những cái kim đó được cắm vào đầu Zhu bởi ai, vào khi nào và bằng cách nào.

Trước mắt, Zhu đã báo cáo vụ việc đáng sợ này với cảnh sát.

Bị đập đầu nên đi kiểm tra cho chắc, choáng váng phát hiện ra 2 cái kim nằm sâu trong não ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm